Tháng Chín 23, 2023

Vào tháng 11 năm ngoái, R-Truth đã bất ngờ xuất hiện trên NXT, nơi anh đấu với Grayson Waller, trong một trận đấu đang diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, vấn đề Nó đã kết thúc tồi tệ cho cựu chiến binh sau khi anh ta phóng bằng mông từ sợi dây thứ ba, vì anh ấy không thể chịu được cơn đau ở chân và cuối cùng đã được các nhân viên y tế giúp đỡ. Rõ ràng là anh ấy đã không thể tiếp tục chiến đấu và được tiết lộ rằng anh ấy đã bị rách cơ tứ đầu, anh ấy cần phải phẫu thuật và hiện đang trong giai đoạn hồi phục.

R Truth và Wes Lee trên WWE NXT ngày 25 tháng 10 năm 2022
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Quá trình phục hồi của R-Truth đang diễn ra tốt đẹp

Có những dấu hiệu cho thấy WWE sẽ sớm chứng kiến ​​sự trở lại của đô vật lâu đời nhất trong danh sách của mình, sau khi anh ấy đã nghỉ thi đấu vài tháng.

PW Insider gần đây đã báo cáo rằng R-Truth đã được phát hiện ở Birmingham, Alabama vào đầu tuần này. Mặc dù ông không nói rõ chi tiết về chuyến thăm này, nhưng lý do rất có thể liên quan đến việc anh ấy đã đi kiểm tra sức khỏe như một phần của quá trình để có thể trở lại sàn đấu.

R-Truth trên WWE RAW
R-Truth trên WWE RAW

Vào tháng 1 năm nay, trong một buổi phát sóng trực tiếp, R-Truth đề cập rằng quá trình phục hồi của anh ấy đã bị chậm lại một chút do cần phải phẫu thuật lần thứ hai để điều trị nhiễm trùng.. Tuy nhiên, anh ấy ám chỉ rằng sự trở lại của anh ấy có thể diễn ra sớm hơn dự kiến, mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ tìm cách giữ kín nhất có thể. Võ sĩ cũng đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh ta sẽ “sớm” trở lại truyền hình, vì vậy chúng ta phải biết điều đó đang xảy ra; Rõ ràng, sẽ cần phải xem anh ấy có thể được đưa vào câu chuyện hoặc phân đoạn nào sau khi xuất viện.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *