Tháng Chín 28, 2023

Randy Orton đã vắng bóng trên màn ảnh kể từ giữa năm ngoái khi anh thua, cùng với Matt Riddle, Giải vô địch các cặp đôi thô trước The Usos, trong một cuộc chiến thống nhất danh hiệu. Chấn thương lưng là thứ đã ngăn The Viper trở lại hành động, bao gồm phẫu thuật. Người ta chỉ biết rằng anh ấy đang trong giai đoạn phục hồi, nhưng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ngày trở lại sàn đấu.

Randy Orton trên WWE SmackDown
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Randy Orton đã không thi đấu kể từ năm ngoái

WWE Hall of Famer và cha của Randy Orton, Bob “Cowboy” Orton, gần đây đã nói chuyện với Bill Apter về cựu vô địch thế giới và chấn thương của anh ấy, tiết lộ rằng Anh vẫn chưa có cơ hội xuất viện để trở lại võ đài, mặc dù anh ấy nói rõ rằng anh ấy đã được đào tạo.

“Anh ấy đang tập luyện, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra; Tôi không biết. Nếu bạn cảm thấy anh ấy đã sẵn sàng quay lại, tôi nghĩ anh ấy có thể, nhưng một lần nữa anh ấy được chăm sóc khá tốt. Tôi không nghĩ rằng bạn cần phải. VÀ Tôi nghĩ rằng các bác sĩ đã nói với anh ta không làm điều đó.. Nhưng Randy sẽ làm những gì Randy muốn làm.”

Randy Orton trong WWE
Randy Orton trong WWE

Sẽ cần phải xem điều gì tiếp theo đối với Randy Orton trong những tháng tới, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ tình hình của anh ấy. Anh ấy đã không được chọn trong WWE Draft gần đây, vì vậy anh ấy cũng sẽ không sớm trở lại. Trong mọi trường hợp, trong WWE, họ đang làm mọi thứ dễ dàng và họ sẽ đưa ra quyết định để anh ấy trở lại khi anh ấy bình phục hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *