Tháng Chín 23, 2023

Tháng Ba, con quạ phẫu thuật trải. Hiện tại bạn thế nào? Máy bay chiến đấu vẫn độc lập nói với nó trong một cuộc phỏng vấn gần đây với PWMania. Điều này xảy ra sau trận chiến gần đây nhất của anh ấy cách đây chưa đầy hai tuần; anh ấy đã vật lộn trong trận chiến 40 người tại MLW Battle Riot V.

> Tình trạng sức khỏe của Raven

sức khỏe của tôi vẫn ổn. Thành thật mà nói, vấn đề, trong cuộc phỏng vấn của mình, Tommy [Dreamer, que dijo que Raven no estaba bien] cuộc sống làm việc. Và trong suy nghĩ của cô ấy, Raven và Dreamer thực sự đã cùng nhau đến trại hè và tranh giành Beulah. Và anh ấy đã thành công vì anh ấy đã cưới cô ấy, tôi đoán vậy. Tôi nghĩ ý của anh ấy là tôi không thể vật lộn, bởi vì tôi mới thay đầu gối và vai của tôi sẽ được thay thế trong năm nay, vì vậy tôi không thể vật lộn ngay bây giờ.. Và sẽ mất ít nhất một năm để hồi phục cho ca thay vai của tôi và sau đó anh ấy thêm phần lao động, khi anh ấy nói, bạn biết đấy, tôi không biết liệu tôi có đưa cho anh ấy một chiếc ghế, bạn biết đấy, có thể khiến anh ấy bị thương nên nó nửa thật nửa hư cấu. . Nhưng tôi đã bị một cú đánh bằng ghế khiến tôi bị tổn thương não..

  • Những gì còn thiếu trong đấu vật hiện tại theo Raven.
  • WWE, có lỗi vì Raven đã không xem đấu vật trong 20 năm.

“Rõ ràng, tôi nghĩ điều đó xảy ra với tất cả các đô vật từ những cú đánh vào đầu và loại thuốc mà chúng tôi sử dụng. Nhưng, bạn biết đấy, làm cho nó giống như tôi bị tổn thương não, giống như tổn thương não quá mức ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, điều đó không đúng.. Và rõ ràng, bạn có thể thấy rằng tôi rất tỉnh táo. Và anh ấy bắt đầu nói về các võ sĩ quyền anh và cách các võ sĩ, bạn biết đấy, khi họ bắt đầu, anh ấy không thể xem các video về quyền anh, bởi vì họ bắt đầu nói thẳng thắn nhưng sau đó họ bắt đầu lảm nhảm khi kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Và bằng cách nào đó, tất cả những điều đó đã trộn lẫn với nhau, và có vẻ như đó là điều đang xảy ra với tôi. Và tôi biết anh ấy không có ý đó. Anh ấy chỉ đang cố gắng tận dụng, bạn biết đấy, về câu chuyện, câu chuyện mà anh ấy đang kể cho Impact, nơi anh ấy đang ở, cố gắng giảm mức độ nghiêm trọng xuống một mức độ nào đó. Tôi không chắc chính xác. Nhưng anh ấy sẽ khiến cô ấy bác bỏ nó, bác bỏ nó, bạn biết đấy, và chỉ rút lại nó. Nhưng sau đó tôi nghĩ rằng tôi không thể giải thích rõ ràng như vậy bởi vì anh ấy không biết cuộc sống của tôi, giống như tôi biết cuộc sống của tôi.. Bạn có hiểu ý tôi?

Vâng, tôi có sức khỏe tốt. Tôi chỉ đang chịu đựng những chấn thương từ sự nghiệp của mình. Bạn biết đấy, vai thay thế mà tôi có thể cần trong 10 hoặc 15 năm. Tôi không gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng. Nhưng tôi đã có một vài, ba đĩa đệm thoát vị ở lưng dưới. Tôi đã thay vai trái vào năm 2013 và nó rất đau nên tôi đã nói thế thôi, tôi sẽ không thay bên phải; Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ không làm điều đó cho đến khi nó thực sự cần thiết và bây giờ, chắc chắn là như vậy.. Sau đó, tôi đã thay hai đầu gối vào năm ngoái. Và do đó, đó phải là một thanh niên hoàn toàn khỏe mạnh hoặc một thanh niên đã già. Tôi vẫn cảm thấy như tôi 28 bên trong. Tôi 58 tuổi nhưng tôi cảm thấy như mình 28 và có lẽ tôi có nội tạng của một người 78 tuổi.”

Cảm nhận của bạn về raven như thế nào?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *