Tháng Chín 23, 2023

Raven đã tự đặt tên cho mình trong Extreme Championship Wrestling vào những năm 1990. Nhà vô địch ECW trước đây được gọi là một chiến binh cực kỳ tài năng và sáng tạo và phong cách của anh ta rất bạo lực, điển hình của trường phái tuyệt chủng công ty. Anh ta cũng được biết đến với tính cách đen tối và hay nghiền ngẫm, khác hẳn với tính cách “người tốt” điển hình của hầu hết các đô vật. Mặc dù trong tháng ba, con quạ trải qua cuộc phẫu thuật, cựu WWE vẫn chưa giải trí với ý tưởng giải nghệ.

Trang Raven so với Diamond Dallas
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Raven là một trong những biểu tượng trong ECW

Mặc dù anh ấy được biết đến nhiều nhất trong thời gian ở ECW và WWE, Anh ấy cũng đã đấu vật trong Impact Wrestling (TNA trước đây), nơi anh ấy là thành viên của Hall of Fame, và nhiều người tự hỏi liệu anh ấy có thể nhận được sự khác biệt này trong công ty của Vince McMahon hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn với PW ManiaRaven nói rằng anh ấy không nghĩ rằng có nhiều khả năng anh ấy sẽ nhận được tình yêu từ WWE Hall of Fame.

Tôi không mong điều đó xảy ra. Tôi không nghĩ rằng họ nhìn thấy tôi như thế này. Tôi không nghĩ Vince nhìn tôi như vậy. Và rõ ràng, nếu anh ấy thấy tôi như vậy, anh ấy sẽ sử dụng tôi tốt hơn khi tôi ở đó, vì vậy, điều đó không xảy ra. Tôi gần như đánh cược tất cả những gì mình có rằng tôi sẽ không được nhận vào năm nay hoặc bất kỳ năm nào trong tương lai. Và tôi nghĩ đó là lý do Impact có ý nghĩa rất lớn với tôi. Ngoài ra, điều Tác động chỉ được thực hiện bởi một người mỗi năm.

Mặc dù Raven đã loại bỏ khả năng giới thiệu WWE Hall of Fame, nhưng anh ấy vẫn có cơ hội. Với WrestleMania 40 ở Philadelphia, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu có một lớp ECW Hall of Fame, nơi anh ấy chắc chắn có thể có một vị trí. Chỉ có thời gian mới biết WWE sẽ đưa ai vào Đại sảnh Danh vọng năm tới.

con quạ
con quạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *