Tháng Chín 27, 2023

Trong phiên bản Raw gần đây nhất và trong trận đấu thứ ba trong đêm, một trận đấu tiếp sức của nữ Úc đã diễn ra giữa Nhà vô địch Raw, Bianca Belair và nhà vô địch WWE Tag TeamRaquel Rodríguez và Liv Morgan cùng nhóm của Bayley, Dakota Kai và Iyo Sky, Tổ hợp phím CTRL.

Chuông reo và Iyo Sky nhanh chóng muốn giành chiến thắng bằng cách lăn lộn, nhưng Belair không cho và sau đó tung cho anh ta một cú đá bay. Dakota Kai bước vào võ đài và sau một trận đòn roi, nhận hình phạt từ Raquel Rodríguez và Liv Morgan.

  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • Bianca Belair chuẩn bị cắt tóc đuôi ngựa.
  • Video: CM Punk và Tamina Snuka trước Raw.
  • CM Punk đã ở hậu trường trên Raw.
Bianca Belair với Raquel Rodriguez và Liv Morgan trong WWE RAW 24 tháng 4, 2023

► Sát thương CTRL dần mất đi sự tôn trọng trong WWE

Bayley cũng nhận hình phạt trong góc và sau đó Raquel gửi cơ thể của Morgan từ vai của cô ấy để kết nối Bayley và Dakota. Sau một chút hỗn loạn, nơi Bayley thậm chí còn vướng vào dây thừng, Sky đá vào đầu Morgan và chúng tôi đi xem quảng cáo.

Khi quay trở lại, Kai đã khiến mọi thứ có lợi cho nhóm của mình và tấn công Morgan trong góc. Sky sau đó quỳ vào mặt anh ta trong góc và Crossface anh ta, nhưng Morgan đã có thể chống lại.

Morgan đã gần như có thể tham gia, nhưng không thể cho đến một lúc sau, khi anh ta điều khiển Kai và Sky cùng lúc bằng những cú đá. Sky hạ Belair ra khỏi võ đài và Anh ném cô vào cầu thang kim loại, nhưng Morgan đã quỳ sau lưng Kai và không bỏ cuộc.

Raquel Rodríguez bước vào và dọn dẹp nhà cửa bằng cách tấn công các cô gái CTRL Thiệt hại. Bayley suýt ngã sau cú đánh cùi chỏ nhưng Kai đã tránh được cú tát thứ ba của trọng tài. Morgan bị Rodriguez ném ra khỏi võ đài, nhưng cô ấy đã bị Sky đá, người bị Belair ném trực diện vào cột đèn LED. Cuối cùng, Bianca Belair áp dụng Nụ hôn thần chết lên Bayley và giành lấy trận đấu.

Bianca Belair, Raquel Rodríguez, Liv Morgan trong Raw 24.04.2023
Bianca Belair, Raquel Rodriguez, Liv Morgan trên Raw

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE Raw được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *