Tháng Chín 27, 2023

Trong phiên bản Raw gần đây nhất và trong trận chiến thứ năm của đêm, Chúng tôi đã thấy Cody Rhodes và Finn Bálor đánh nhau rất hay. Chuông reo và Rhodes đi tìm cầu thủ người Ireland, người đã móc cánh tay của anh ta vào xà beng sau một cú sút của trọng tài.

Rhodes xoay cánh tay của mình và thoát ra ở góc. Bálor đá vào bụng Rhodes và khiến anh ta bay đi, anh ta phục hồi bằng những cú đá và khóa cổ anh ta lại, để sau đó khuỵu xuống và làm đau xương sườn của Bálor bằng cổ và tác động của anh ta.

  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • Bianca Belair chuẩn bị cắt tóc đuôi ngựa.
  • Video: CM Punk và Tamina Snuka trước Raw.
  • CM Punk đã ở hậu trường trên Raw.
Finn Balor trên WWE RAW 24 tháng 4, 2023

► Cody Rhodes muốn vàng WWE khác

Rhodes nâng anh ta lên bằng một lá cờ bất ngờ trong gần 20 giây, và đập thẳng mặt anh ta vào tấm bạt trong hai giây. Bálor đã thử dùng đòn bẩy trên cánh tay của Cody, anh ấy đã đảo ngược tình thế, nhưng anh ấy muốn bay qua Bálor, mặc dù anh ấy đang nằm trên mặt đất và Rhodes đã ăn hết những sợi dây, khiến anh ấy bị thương ở ngực. Bálor ném thẳng mặt anh ta vào bàn của các bình luận viên người Anh.

Trở về từ quảng cáo, Bálor nhận một cú đá vào bụng và một cái tát vào mặt, sau đó là một cú Powerslam xoay tròn. Và một cú đá cao vào đầu từ sợi dây thứ ba trong hai giây. Ngay sau đó, Bálor hồi phục và tấn công Rhodes bằng một thanh kiếm.

Anh ấy đã phản ứng và áp dụng Máy cắt để đếm trong hai giây. Rhodes né được đòn roi từ cú thứ ba của Rhodes và Rhodes được tính hai điểm sau một pha lăn lộn. Với Pedigree, Rhodes tiếp tục thể hiện ưu thế đa số của mình. Và anh ấy đã chiến đấu sau Cross Rhodes của mình và số ba từ anh ấy.

Cody Rhodes và một người hâm mộ tại WWE Raw 04 24 2023
Cody Rhodes và một người hâm mộ tại WWE Raw 04 24 2023

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE Raw được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *