Tháng Chín 23, 2023

Trong phiên bản Raw gần đây nhất và trong trận đấu thứ sáu trong đêm, chúng ta đã thấy Nhà vô địch WWE Unified Tag Team, Kevin Owens và Sami Zayn, đánh bại The UsosJimmy Uso và Jey Uso, trong một trận đấu không tranh đai có rất nhiều hỗn loạn.

Trong cuộc chiến ngôi sao, cả hai đội phải đối mặt với nhau để giải quyết sự khác biệt của họ sau các sự kiện trước đó. Mỗi đội có thời điểm hành động của mình, nhưng chính các nhà vô địch của đội thẻ đã nắm quyền kiểm soát bằng cách kéo Bálor và Priest ra khỏi võ đài, buộc họ phải tìm kiếm quân tiếp viện.

  • WWE RAW ngày 15 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura đấu với The Miz.
  • Shinsuke Nakamura chiến thắng The Miz bất chấp thủ đoạn.
Ngày phán xét trên WWE RAW 15 tháng 5 năm 2023

► Kevin Owens và Sami Zayn thua bất ngờ

Sau thời gian nghỉ thương mại, Sami đã bị đối thủ áp đảo cho đến khi anh ta đi đến góc của mình, cho phép Kevin Owens thực hiện một cuộc tấn công tinh thần chống lại Damian Priest. Tuy nhiên, Dominik và Rhea đã can ngăn và bị trọng tài đuổi khỏi sân.mặc dù Woods xuất hiện để tấn công Dominik.

Trong một loạt các sự kiện, nhóm Imperium xuất hiện, khiến Sami mất tập trung. Tuy nhiên, Bálor đã không tận dụng được cơ hội khi Owens đến giải cứu đồng đội của mình. Priest đã cố gắng vô hiệu hóa Owens, nhưng nỗ lực thất bại của anh ta khiến anh ta nhận được một Choáng. Sami giáng một cú Heluva Kick vào Bálor, nhưng Imperium đã ngăn cản việc đếm và Owens giao chiến với họ vô ích.

Gunther cũng tham gia tình huống này bằng cách nắm lấy chân Sami, để Bálor nhân cơ hội tấn công. Cuộc chiến đầy những khúc ngoặt và những khoảnh khắc thú vị, thể hiện cường độ và sự cạnh tranh giữa các đội tham gia.

Với trận đấu này, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và tiền cược được nâng lên. Người hâm mộ nóng lòng muốn xem các chương tiếp theo của câu chuyện thú vị này sẽ diễn ra như thế nào. Chắc chắn, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên sự thú vị và bất ngờ trong thời gian tới.

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE Raw được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Sami Zayn Kevin Owens Nhà vô địch đồng đội không thể tranh cãi WWE Raw 05 15 2023 WWE
Sami Zayn Kevin Owens Nhà vô địch đồng đội không thể tranh cãi WWE Raw 05 15 2023 WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *