Tháng Chín 23, 2023

rồng đỏ jr. cô ấy đã nhận nó. Anh quản lý để đánh bại đối thủ cay đắng của mình hiệp sĩ và được trao vương miện như Nhà vô địch toàn cầu 2023.

Sau ba vòng loại trực tiếp căng thẳng nơi các Nhà vô địch Lịch sử, Nhà vô địch Quốc gia và Nhà vô địch Thế giới đối đầu với nhau, chỉ còn lại ba võ sĩ, ai là người này? Ngày 28 tháng 4, tại Lễ kỷ niệm 67 năm thành lập Arena México Họ định nghĩa quốc vương toàn cầu.

  • Stephanie Vaquer đấu với Mercedes Moné trong giải đấu NJPW Strong Championship
  • Titán, đại diện Mexico tại BOSJ 2023 của NJPW
  • Junior VIP Cup 2023: Tám thí sinh dự giải

nó là như thế Atlantis Jr., Red Dragon Jr. và Templar, họ đối mặt với nhau theo hình tam giác, nơi ba đấu sĩ bỏ lại mọi thứ trên võ đài, và mặc dù có lúc Tướng quân và Chiến binh sư tử đã hợp sức để đóng cửa Hoàng tử Atlantismọi thứ sẽ kết thúc trong một cuộc chiến.

Sự cạnh tranh của hai người thô lỗ ngay lập tức tràn ra; cả hai cuối cùng đã đánh tất cả mọi thứ, kết thúc mệt mỏi, đau đớn và với mặt nạ bị hỏng. Cho đến cuối cùng, Red Dragon Jr. đã giành được chiến thắng và chức vô địch Universal.

Red Dragon Jr. muốn có mặt nạ Templar.

Cứ như vậy, sự kình địch giữa hai võ sĩ vẫn được duy trì và họ đang trên bờ vực của một cuộc so tài. đấu cá cượcanh ấy có thể đến vào Lễ kỷ niệm 90 năm CMLL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *