Tháng Chín 26, 2023

Rey Mysterio sẽ đồng hành cùng Zelina Vega trong cuộc chiến giành đai SmackDown Women’s Championship chống lại rhea ripleymà đến lượt nó sẽ có ở bên cạnh nó bí ẩn dominikTRONG Phản ứng dữ dội 2023. Chương cuối cùng của cuộc cạnh tranh này là đêm qua trong chương trình dấu xanh khi LWO đối mặt với Ngày phán xét một lần nữa, với sự giúp đỡ của Bad Bunny. Và người đàn ông đeo mặt nạ đã nói về tất cả những điều này trên SmackDown Exclusive.

> Rey Mysterio, trở lại Puerto Rico

“OMG, tuyệt vời. Mỗi lần tôi đến Puerto Rico, tôi cảm thấy như ở nhà.. Năm 2001 là lần đầu tiên tôi đến thăm hòn đảo xinh đẹp này, và đám đông thật tuyệt vời. Có lẽ tôi đã quay lại ba lần sau đó, và bây giờ đã gần hai năm rưỡi kể từ khi tôi quay lại, nhưng dường như tôi chưa bao giờ rời đi. Kết nối chúng tôi có ở đây là vững chắc. Thực tế là nó không chỉ vững chắc, mà còn lNhững gì chúng tôi đại diện trong LWO, tất cả những người Latinh đang làm việc từ khắp nơi trên thế giới, hãy xem nó. Họ cảm nhận được điều đó và họ ở bên chúng tôi 1000%.

> Làm việc với Bad Bunny

Chúng tôi cảm thấy vinh dự và vinh dự khi Bad Bunny nhận được chiếc áo, mặc nó một cách duyên dáng và đại diện cho những gì chúng tôi đại diện, những người Latinh.. Thật kỳ diệu. Tôi không nghĩ Bad Bunny cần siêu năng lực cho ngày mai vì anh ấy sẽ hạ gục Damian Priest. Tôi biết, tôi đã thấy anh ấy tập luyện. Anh ấy làm việc chăm chỉ và tận tụy. Anh ấy đã là một người hâm mộ từ khi còn nhỏ. Nhưng nếu chiếc áo LWO đó mang lại cho anh ấy một loại siêu năng lực nào đó, thì anh ấy sẽ rất tuyệt vời. Đại diện là tối đa ngay bây giờ cho tất cả người Latinh”.

> Đồng hành cùng Zelina Vega

“Tôi đã từng thấy Zelina làm việc trước đây. Tôi đã thấy cách cô ấy nghiền nát cô ấy. Tôi đã thấy sự cống hiến và thời gian mà cô ấy dành cho môn thể thao này. Tôi không nghi ngờ gì về việc cô ấy có đủ tố chất để trở thành Nhà vô địch SmackDown Nữ.. Tôi thấy điều đó sẽ xảy ra vào ngày mai. Tôi không phải là người nhìn xa trông rộng như Seth [Rollins]nhưng tôi thấy tiềm năng trong Zelina để đánh bại Rhea Ripley ».

Rhea Ripley đấu với Zelina Vega trong Phản ứng dữ dội 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *