Tháng Chín 23, 2023

Rhea Ripley đã tập luyện rất chăm chỉ để trở thành một trong những siêu sao xuất sắc nhất của hạng nữ WWE. Cô ấy là Nhà vô địch SmackDown hiện tại, nhưng cô ấy cũng là một trong những người phụ nữ ấn tượng nhất trong công ty và Giai đoạn hiện tại của cô ấy với The Judgement Day đã đưa cô ấy lên một tầm cao mớikhông chỉ cô ấy, mà cả những người xung quanh cô ấy: Finn Bálor, Damian Priest và Dominik Mysterio.

Rhea Ripley Damian Priest và Dominik Mysterio cùng nhau trong WWE Raw trước WrestleMania 39
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.

► Rhea Ripley đổi biệt danh nhờ một chiếc áo phông

Rhea Ripley kết hợp với Dominik Mysterio đã chứng tỏ là một thành công lớn vì cả hai Siêu sao WWE đều sở hữu phản ứng hóa học tuyệt vời. “Dom Dom” (tên gọi của con trai Rey Mysterio) cũng ám chỉ Rhea Ripley là ‘Mẹ’.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên The Ringer với Pete Rosenberg, Nhà vô địch SmackDown đã đi vào chi tiết về nguồn gốc của câu cửa miệng “mẹ ơi”đề cập đến việc tất cả bắt nguồn từ mối thù cuối cùng của anh ta với Rey Mysterio.

“Đầu tiên, tôi có trận đấu thách thức số một, Fatal 4-Way, và tôi đã quỳ gối vào mặt mình. Vì vậy, tôi đã đẩy chiếc răng của mình ra sau và lắc lư một chút. Tôi biết tôi đã có một vài tuần nghỉ. Tôi giống như, tôi biết tôi sẽ quay lại sớm. Họ nói với tôi rằng họ sẽ quay lại khi đó là ngày kỷ niệm của Rey.

Vì vậy, là một mối đe dọa nhỏ mà tôi là, tôi giống như, bạn biết không? Tôi đã đặt mua một chiếc áo phông của Eddie Guerrero có dòng chữ: “Ta là bố của con” và tôi nghĩ, “Tôi sẽ mặc nó vào và xem điều gì sẽ xảy ra.” Tôi đặt nó vào và internet nổ tung.

Mọi người phát điên. Họ bắt đầu gọi tôi là Papi và tất cả những thứ buồn cười đó. Tôi chỉ đi với dòng chảy với nó. Cuối cùng, tôi nói, ‘Này, chúng ta nên làm thêm một số áo sơ mi’, nhưng họ nói, ‘Có lẽ chúng ta sẽ đổi nó thành Mami’, vì vậy đó là nguồn gốc của Mami. nhưng đó là khởi đầu của toàn bộ hành trình hoang dã này với Dominik và gia đình Mysterio với Ngày phán xét.”

Rhea Ripley trên WWE NXT ngày 30 tháng 1 năm 2023
Rhea Ripley trên WWE NXT ngày 30 tháng 1 năm 2023

Rhea Ripley cũng đã bảo vệ thành công chức vô địch Smackdown nữ của mình trước Zelina Vega tại sự kiện trực tiếp Backlash cuối tuần trước và sẽ tiếp tục ở Raw chờ đợi một đối thủ mới.

  • Với nhiều “tình yêu” Dominik và Rhea Ripley đã tổ chức Ngày của Mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *