Tháng Chín 26, 2023

Rhea Ripley đã trở thành một trong những siêu sao xuất sắc nhất trong bộ phận phụ nữ WWE. Cô ấy là Nhà vô địch SmackDown hiện tại, nhưng cô ấy cũng là một trong những người phụ nữ ấn tượng nhất trong công ty và Giai đoạn hiện tại của cô ấy với The Judgement Day đã đưa cô ấy lên một tầm cao mới, không chỉ cô ấy, mà cả những người xung quanh cô ấy: Finn Bálor, Damian Priest và Dominik Mysterio. Gần đây, cô ấy đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại Backlash trước Zelina Vega, mặc dù bị toàn bộ công chúng chống lại cô ấy.

Rhea Ripley đánh bại Zelina Vega để giành đai SmackDown Women’s Championship tại Backlash
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Rhea Ripley đã từ chối một vai diễn điện ảnh vì lịch trình của cô ấy trong WWE

WWE được biết đến với việc mang đến cho các Siêu sao cơ hội khám phá các lựa chọn khác trong thế giới giải trí và họ thậm chí đã có thể tìm thấy thành công bên ngoài công ty như The Rock và John Cena, những người rõ ràng đang dấn thân sâu vào sự nghiệp của họ trong ngành giải trí. rạp chiếu phim. Rhea Ripley cũng bị cám dỗ bởi thế giới đó, nhưng vẫn chưa quyết định.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast Giá rẻ nhiệt, Rhea Ripley nói rằng nếu cô ấy quyết định nhận một vai trong một bộ phim, thì đó phải là thể loại hành động hoặc kinh dị.. Theo cô, đây là những thể loại phim yêu thích của cô; Ngoài ra, cô ấy cũng thú nhận rằng cô ấy đã từ chối lời đề nghị tham gia một bộ phim từ lâu do lịch trình bận rộn của cô ấy với WWE.

“Có thể, rất có thể. Tôi cảm thấy nếu tôi làm một bộ phim, nó sẽ phải là hành động hoặc kinh dị.. Tôi không nghĩ cô ấy có thể làm bất cứ điều gì khác, nhưng tôi chắc chắn đã nghĩ về nó.”

“Nếu tôi nhận vai, Tôi thực sự sẽ không bao giờ về nhà và không bao giờ được gặp những chú chó của mìnhVì vậy, tôi chỉ không thể làm điều đó.”.

Rhea Ripley nghĩ về WrestleMania 39
Rhea Ripley nghĩ về WrestleMania 39

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Rhea Ripley cuối cùng có thực hiện bước nhảy vọt vào thế giới điện ảnh trong tương lai hay không. Hiện tại, cô ấy đang tận hưởng thời gian của mình ở WWE, nơi cô ấy là một trong những người mang tiêu chuẩn của bộ phận phụ nữ, và thời gian của cô ấy với Ngày phán xét đã khiến cô ấy hết lời khen ngợi.

  • Rhea Ripley tiết lộ nguồn gốc của “Mommy”
  • Rhea Ripley, lo lắng cho Zelina Vega trong Backlash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *