Tháng Chín 27, 2023

Chủ nhật này Ngày của Mẹ được quốc tế tổ chức và thế giới đấu vật không thể không biết đến tình huống này. Có những siêu sao đã làm mẹ như Becky Lynch và Lacey Evansnhưng những ai chưa có, hãy tận dụng cơ hội để thể hiện tình yêu thương với mẹ của mình.

Becky Lynch trên WWE RAW 16 tháng 1, 2023
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Rhea Ripley khai thác biệt danh “Mẹ”

WWE cũng tận dụng dịp Ngày của Mẹ bằng cách chia sẻ một video trên tài khoản Twitter của bạn ám chỉ Dominik Mysterio và Rhea Ripley, người trước đây gọi là “Mẹ”. Cả hai đã chia sẻ hóa học tuyệt vời trên màn hình và Nhà vô địch SmackDown hiện tại đã phản ứng với ấn phẩm lợi dụng biệt danh của cô ấy.

Do đó, trong khi tất cả các Siêu sao khác đang nói về mẹ của họ, rhea ripley quyết định ăn mừng ngày này hôm nay nhờ biệt danh “Mẹ”. Nhà vô địch SmackDown đã trích dẫn video mà WWE thực hiện về cô ấy và Dominik.

“Chúc mừng Ngày của Mẹ… cho con.”

Rhea Ripley đã trở thành một trong những siêu sao xuất sắc nhất trong bộ phận phụ nữ WWE, là một trong những phụ nữ ấn tượng nhất trong công ty và Giai đoạn hiện tại của cô ấy với The Judgement Day đã đưa cô ấy lên một tầm cao mới, không chỉ cô ấy, mà cả những người xung quanh cô ấy: Finn Bálor, Damian Priest và Dominik Mysterio. Gần đây cô đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại Backlash trước Zelina Vega, diễn ra ở Puerto Rico.

Rhea Ripley nghĩ về WrestleMania 39
Rhea Ripley nghĩ về WrestleMania 39
  • Rhea Ripley tiết lộ nguồn gốc của “Mommy”
  • Rhea Ripley, lo lắng cho Zelina Vega trong Backlash
  • Rhea Ripley tìm kiếm cơ hội trong rạp chiếu phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *