Tháng Chín 23, 2023

sự tinh tế của ric Ông là một người bạn tuyệt vời và ngưỡng mộ của Vince McMahon và mặc dù anh ấy có liên quan đến cuộc tranh cãi, anh ấy sẽ luôn có Flair, điều này mặc dù thực tế là ngay cả “The Nature Boy” cũng bị cấm tham gia WWE.

Vào tháng 4 năm 2023, Vince McMahon, người đã nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc điều hành WWE vào tháng 7 năm 2022 giữa những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục và tiền bí mật, đã ký thỏa thuận giao dịch với Endeavour để bán công tyoh hợp nhất nó với UFC Vào cuối năm.

McMahon trở lại với tư cách là thành viên của ban giám đốc WWE vào tháng Giêng để giúp hướng dẫn việc bán hàng có thể. Sự hợp nhất của hai công ty đã là chủ đề thảo luận giữa nhiều người nổi tiếng khác nhau, bao gồm cả WWE Hall of Famer Ric Flair và Joe Roganbình luận viên của UFC, người đã nói về nó trên The Joe Rogan Experience.

  • Bruce Prichard không muốn Ric Flair đấu vật sau WrestleMania 24
  • Tại sao WWE không muốn Ric Flair so với Shawn Michaels sẽ tham gia WrestleMania 24
  • Một tiểu sử mới của Ric Flair sẽ ra mắt vào tháng 9

Flair ca ngợi McMahon vì đã thành công trong việc xây dựng WWE, nói rằng “không có ai tầm cỡ như vậy” trước anh ấy. Bất chấp những cáo buộc chống lại anh ta lạm dụng và tham ô, Flair mô tả anh ta là “anh hùng” của mình và nói rằng anh ta chưa bao giờ được đối xử tôn trọng hơn trong doanh nghiệp.

“Anh ấy là anh hùng của tôi. Tôi đánh giá mọi người qua cách họ đối xử với tôi và anh ấy đã đối xử với tôi như… chưa từng có ai Bạn đã đối xử với tôi với sự tôn trọng hơn trong kinh doanh này. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Tôi không quan tâm anh ta làm gì. Anh ấy là anh hùng của tôi“.

Ric Flair ủng hộ Vince trở lại WWE

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Vince McMahon quyết định trở lại WWE và được cho là đã kiểm soát sáng tạo một số khía cạnh. Điều này không làm Ric Flair khó chịu, bởi vì cho đến vài tuần trước, anh ấy vẫn là chủ sở hữu và bây giờ anh ấy tiếp tục với một vị trí quan trọng trong công ty.

Đối với tôi, anh ấy sắc bén như một chiến thuật. Cô ấy có cơ hội, cô ấy đã nghỉ ngơi, nhưng nó cho cô ấy cơ hội để xem xét sản phẩm, quay lại với nó và sửa chữa những gì cô ấy cho là đúng hay sai. Với tôi, anh ấy có quyền làm điều đó. Anh ấy sở hữu nó, anh ấy xây dựng nó“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *