Tháng Chín 23, 2023

Tin tức gây sốc trong thế giới đấu vật độc lập Richard Holliday đã khiến những người có mặt tại Golden Eagle ở ​​Worcester ngạc nhiên khi trở lại với “Ba mươi (+ dưới)” của Beyond Wrestling.

  • Kết quả ngoài đấu vật: BA MƯƠI (+dưới)
  • Richard Holliday xác nhận đại lý miễn phí

Holliday từ bỏ đấu vật vào tháng 9 năm 2022 khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin giai đoạn bốn. Vào thời điểm đó, anh ấy hiện đang ký hợp đồng với MLW. Trong suốt quá trình điều trị hóa trị, mục tiêu duy nhất của anh ấy là đánh bại căn bệnh ung thư và trở lại sàn đấu. Vào tháng Hai năm nay, Holliday thông báo rằng anh ấy đã hoàn thành quá trình điều trị.

ngoài đấu vật

Vào ngày 19 tháng 4 năm nay, có thông báo rằng Holliday chính thức trở thành đại lý tự do. Kể từ đó, nhiều người đã tự hỏi liệu Holliday có trở lại hay không và khi nào. Không mất nhiều thời gian để Holiday trả lời những câu hỏi đó vào tối Chủ nhật.

Holliday ra mắt sau sự kiện chính giữa The Miracle Ones & Stetson Ranch với Alec Price. Anh ta làm gián đoạn cuộc tấn công vào Ichiban. Alec Price đã có một chiếc ghế trong tay, nhưng anh ta miễn cưỡng đánh Ichiban. Holliday lấy chiếc ghế sedan của Price. Anh ta chế nhạo việc đứng về phía Stetson Ranch như thể anh ta sẽ đánh Ichiban, cho đến khi anh ta hạ gục Stetson Ranch ra khỏi võ đài thay vì bắt họ bỏ chạy.

video youtube

Holliday sau đó dựng một chiếc ghế trên võ đài. Và cô ấy ca ngợi The Miracle Ones, những người vẫn còn ở trên võ đài. Cô ấy tiếp tục cảm ơn đám đông và xem lại lịch sử của mình với Beyond Championship Wrestling. Anh ấy nói với người hâm mộ rằng căn bệnh ung thư đang thuyên giảm và không có nơi nào anh ấy muốn trở lại hơn Beyond Wrestling, Holliday đấu tranh lần cuối với công ty vào ngày 30 tháng 12 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *