Tháng Chín 23, 2023

Do nhiều tuyên bố trong quá khứ về CM Punk, Ricky Starks là một ứng cử viên vững chắc để trở thành người thường xuyên tại AEW Collisionmột chương trình nơi các võ sĩ có mối quan hệ tốt nhất với “Người giỏi nhất thế giới” thi đấu.

Thứ bảy tới đây, để tưởng nhớ Owen Hart, cuối cùng cả hai sẽ chứng kiến ​​mong muốn đối đầu với nhau thành hiện thực dưới mano một mano, như Starks đã tiết lộ một năm trước.

«Vâng, tôi nghĩ rằng ngày Punk và tôi chiến đấu, chúng tôi sẽ đốt cháy thế giới. Tôi đã học được rất nhiều từ Punk. Man, Punk là sự lãnh đạo ở dạng chân thực nhất. Tôi đã hỏi anh ấy không biết bao nhiêu lần, tôi đã xin anh ấy rất nhiều lời khuyên và những điều tương tự ở hậu trường. Và anh ấy luôn sẵn lòng và cởi mở với điều đó ».

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Ngang hàng

Trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, chúng ta cũng thấy rằng Ricky Starks không ngần ngại so sánh mình với bất kỳ tên tuổi nào trong ngành. VÀ “Absolute” cũng không ngoại lệ với CM Punkthú nhận là hơi bài trừ biểu tượng trước micrô của podcast Big Show with Rusic & Rose.

«Có những người nhìn thấy một số nhân vật đấu vật là: ‘Ồ, anh chàng này’. Về cơ bản, họ đặt chúng trên một bệ đỡ. Đối với tôi, tôi ở cùng đẳng cấp với CM Punk. chúng ta bình đẳng. Đó là điều anh ấy muốn làm rõ với Punk và những người khác. Bất chấp những gì bất kỳ ai đã làm trong sự nghiệp của mình và những gì tôi đã làm trong AEW, sự thật vẫn là tôi là một người của riêng mình. Tôi có thể đi từ bạn đến bạn với bất cứ ai và tôi có thể cạnh tranh với bất kỳ ai, cả trên micrô và trên võ đài, và Tôi nghĩ rằng tôi đã thể hiện điều đó với MJF và với Chris Jericho. Tôi không thấy điều này có gì khác biệt với Punk».

  • CM Punk đang cố gột rửa hình ảnh của mình sau hậu trường tại AEW | siêu chiến đấu
  • AEW DYNAMITE ngày 12 tháng 7 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *