Tháng Mười Hai 2, 2023

Ricky Steamboat đã xuất hiện nhiều lần trong AEW thông qua Collision để gia nhập CM Punk hoặc Bryan Danielson, cũng như đối phó với Ricky Starks hoặc Big Bill. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sportskeeda Wrestling, Rồng đã kể mọi chuyện về nó.

► Tàu hơi nước Ricky trong AEW

«Tony Schiavone, phát thanh viên của AEW. Anh ấy liên lạc với tôi qua yêu cầu của CM Punk và họ kể cho tôi nghe câu chuyện. Lần cuối cùng CM Punk và Ricky Starks đối đầu nhau, Ricky đã gian lận để giành chiến thắng. Vì vậy, họ đang nghĩ đến việc có một trọng tài khác, một đôi mắt khác và chiến đấu vì chức vô địch thế giới, vì chức vô địch thế giới của họ. Tôi rất thích CM Punk. Tôi không thích bay chuyến bay thương mại nữa. Tôi sống bên ngoài Knoxville. Vào thứ Sáu, tôi dự hội nghị truyện tranh ở Charlotte và sau đó tôi lái xe đến Roanoke. Tôi đang tổ chức một hội nghị truyện tranh khác ở đó, và tất nhiên, chương trình AEW diễn ra vào tối thứ Bảy. Vì vậy, công ty, thông qua Tony Khan, đã nói với tôi: ‘Tôi muốn đón bạn ở Roanoke trên máy bay riêng của chúng tôi và bay đến Roanoke rồi đến Greensboro, nơi chúng tôi đang quay phim truyền hình, chuyến bay dài khoảng 35 phút. Bạn chiến đấu với CM Punk và Ricky Starks, sau đó chúng tôi đưa bạn trở lại máy bay của tôi,’ Tony nói, ‘Chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại Roanoke,’ vì anh ấy đã có một bản cam kết ký kết. Vì tôi không còn bay thương mại nữa nên phần lớn là do có quá nhiều vấn đề về an ninh và quan liêu. Tôi không muốn giải quyết nó nữa. Vì vậy, bằng cách đề nghị với tôi điều đó, thật tuyệt khi được bay riêng đến đón tôi [y] đến làm điều đó. Vì thế tôi nói, ‘Được rồi.'”

«Họ gợi ý cho tôi một kết quả mà tôi không thích. Tôi nói, ‘Nhìn này, họ đang quay cuồng với anh chàng này, Ricky Starks. Họ đang cố gắng quay gót anh ta, và những gì họ đang đề xuất, sẽ không có sự ghét bỏ nào đối với anh ta cả.’. Vì vậy tôi đã đưa ra gợi ý từ những gì mọi người đã thấy. ‘Tôi ước họ sẽ ghét anh chàng này.’ Vì vậy, mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, và khi anh ấy có mặt ở đó, anh ấy đã đứng ra làm trọng tài thứ hai. Anh ấy đang lắng nghe đám đông, gần như hòa. Người hâm mộ đã rất hào phóng trong phần trình bày của tôi. Rất; rất hào phóng. Trận đấu tiếp tục và tôi nghĩ: ‘Trận này khá cân bằng.’ Tôi nói rằng tôi sẽ rất tò mò muốn biết rốt cuộc chúng tôi sẽ nhận được phản ứng như thế nào. Bây giờ tôi có thể nói đó có lẽ là tỷ lệ 80/20, khi họ la ó anh ấy và những gì anh ấy đã làm với tôi. Anh ấy đang đọc một số bình luận và một số người trong số họ nói rằng bạn biết thuật ngữ về người hâm mộ thông minh phải không? Một người bình luận nói: ‘Chà, họ chỉ đang theo dõi câu chuyện thôi.’ Tôi ước gì họ đã làm vậy, nếu họ quá thông minh, thì quá trình suy nghĩ của họ sẽ là, ‘Được rồi, hãy xem những gì họ đã thiết lập và liệu họ có đạt được nó hay không’, thay vì nói, ‘Ồ, họ ‘chỉ đang làm theo kịch bản thôi.’ [o] lịch sử’. Chúng tôi đã có rất nhiều phản hồi tích cực về những gì đã xảy ra. Nhưng luôn có một số người cho rằng họ hiểu biết về ngành này và muốn đưa ra ý kiến ​​của mình. Điểm mấu chốt là, nếu bạn biết nhiều về ngành này, tôi chỉ muốn bạn bước ra và nói rằng bạn đã đạt được những gì mình đặt ra, Ricky Starks, CM Punk và Ricky Steamboat, bạn đã đạt được nó.’”

«Tôi không hào hứng khi làm những việc liên quan đến những việc trong kinh doanh. Tôi không tuyệt vọng vì… Tôi đã từ chối nhiều thứ hơn mọi người có thể tưởng tượng.. “Tôi đã ở đó, tôi đã làm được điều đó và tôi hạnh phúc vì những gì mình đã làm.”

«Họ đã có một kết quả là mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, và khi tôi quay lại, anh ta sẽ tấn công và đánh tôi rồi rời sàn đấu và chạy lên đoạn đường dốc. Nó sẽ giống như một khoảnh khắc hạnh phúc. Tôi nghĩ, ‘Sự căm ghét ở đâu? Sự căm ghét dành cho cậu bé ở đâu?’ Tôi bắt được anh ta bằng chân trên dây, đó là một khoảnh khắc hạnh phúc. Trọng tài bị hạ gục nên tôi làm nhiệm vụ của mình, bước vào võ đài và đếm một hai ba. Thế là lại có thêm một khoảnh khắc hạnh phúc nữa. Sau đó, anh ta cố gắng tấn công tôi và tôi chặn cú đấm, tung ra một vài cú đấm, và anh ta ngã xuống đất, sau đó anh ta sẽ chạy xuống đoạn đường nối vào phòng thay đồ với cái đuôi ở giữa hai chân. Không hề có sự căm ghét nào cả. Thêm vào đó, thực tế là tôi đã 70 tuổi. Họ sẽ nói, ‘Chúa ơi, Starks, một ông già 70 tuổi vừa đánh anh đấy.’ Vì vậy, tôi nói, ‘Chúng ta phải xoay chuyển tình thế này và để anh ta khiến tôi mất cảnh giác và làm điều gì đó gần như thô thiển và đáng xấu hổ với tôi.’“Tàu hơi nước nói.

Những trận siêu chiến - Hai người đàn ông mặc vest cạnh nhau thảo luận về những lần xuất hiện gần đây trên AEW.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *