Tháng Chín 23, 2023

Ricochet đã có một trong những thành tích quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình khi giành được đai WWE Intercontinental Championship vào tháng 3 năm ngoái khi đánh bại Sami Zayn. Triều đại của anh ấy sẽ kéo dài đến tháng 6 khi anh ấy thua Guntherngười đã trông thống trị và không thể ngăn cản kể từ đó.

Ricochet với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa WWE
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Ricochet đã trải qua ba tháng với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa

Giờ đây, cựu vô địch Liên lục địa Ricochet gần đây đã xuất hiện trên podcast Out of Character với Ryan SatinỞ đâu Anh ấy đã nói về 98 ngày trị vì của mình với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa và nói rằng anh ấy khá hài lòng với điều đó.

“Cảm giác thật tuyệt. Ý tôi là, thậm chí là một phần của dòng dõi Giải vô địch Liên lục địa. thật tuyệt khi có thể khắc tên bạn vào câu chuyện đó thật tuyệt vời. Tôi vẫn còn khá mới ở đây so với rất nhiều người đã ở đây hơn một thập kỷ. Tôi nghĩ vẫn còn nhiều thời gian để phát triển và vẫn còn nhiều thời gian để có những cơ hội đó, nhưng những gì tôi đã có, tôi rất hài lòng với nó.”

Ở thời điểm hiện tại, Ricochet dường như không có tên trong danh sách tranh đai liên lục địa, vì gần đây anh ấy đang bận hợp tác với Braun Strowman, và trong khi có thể chừng nào Gunther còn là nhà vô địch, anh ấy sẽ khó lặp lại kỳ tích một lần nữa , xem xét rằng Ring General đã đánh bại những người như Drew McIntyre, Rey Mysterio và Sheamus, cũng như chính Ricochet trong một trận tái đấu.

Ricochet trên WWE SmackDown
Ricochet trên WWE SmackDown

Ngoài chức vô địch Liên lục địa, Ricochet còn là Nhà vô địch Hoa Kỳ, đây là thành tích khác của anh trong dàn diễn viên chính.

  • Karrion Kross: “Ricochet bị đánh giá thấp nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *