Tháng Chín 27, 2023

Sau một vài cuộc chạm trán bùng nổ trong WWE, Ricochet quả nhãn Paul họ mặt đối mặt, mở ra một cuộc trao đổi bằng lời nói đầy căng thẳng và khiêu khích.

Từ cuộc đụng độ trên không mà họ đã có tại Royal Rumblenơi cả hai thực sự va chạm trên không trong trận chiến 30 người, cho đến khi cuộc đối đầu của họ ở tiền trong ngân hàngnơi Logan Paul tấn công máy bay chiến đấu trên không sau thất bại của anh ta, sự cạnh tranh giữa hai nhân vật chính này ngày càng gia tăng.

Ricochet trên WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023

Logan Paul đảm bảo rằng Ricochet chịu trách nhiệm cho thất bại của chính mình, lập luận rằng đối thủ của anh ấy tập trung hơn vào việc khiến anh ấy thua trận đấu cặp hơn là lo lắng về việc thắng trận đấu. Căng thẳng nhanh chóng leo thang và cả hai võ sĩ trao đổi những lời lẽ thô tục và lăng mạ mà không cần dè dặt.

  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Kết quả
  • Rắc rối trong The Judgement Day, Finn Bálor đổ lỗi cho Damian Priest
  • Matt Riddle và Drew McIntyre thắng IMPERUM và đe dọa Gunther
Logan Paul trên WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023
Logan Paul trên WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023

Ricochet, quyết tâm giải quyết vấn đề, thách đấu với Logan Paul, nhưng người có ảnh hưởng nổi tiếng đã tuyên bố rằng anh ta không muốn đối mặt với anh talập luận rằng nó sẽ chỉ mang lại lợi ích cho Ricochet bằng cách lan truyền, vì anh ấy không chỉ đại diện cho những khoảnh khắc.

Đối mặt với sự từ chối của Logan, Ricochet đi nước cờ táo bạo và ngoạn mục nhảy lên Youtuberđứng trước mặt anh. Trong một nỗ lực để tự vệ, Logan Paul đã cố gắng đánh anh ta, nhưng cuối cùng lại trở thành nạn nhân trên mặt đất của một chuyển động ấn tượng.

Sự cạnh tranh giữa Ricochet và Logan Paul đã đạt đến điểm cao và dường như không thể tránh khỏi việc họ sẽ chạm mặt nhau.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *