Tháng Chín 26, 2023

nghe anh ta nhanh chóng khẳng định mình là một đối thủ đáng sợ đối với bất kỳ ai đứng trước mặt anh ta trên võ đài. Mặc dù anh ấy đã phải đấu tranh để quên đi, nhưng anh ấy cũng đã trải qua những thử thách khó khăn, chẳng hạn như trận đấu với Bobby Lashley. và Brock Lesnar, thua trong cả hai lần. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một Siêu sao đáng được hội đồng WWE xem xét.

Omos trên WWE RAW ngày 20 tháng 3 năm 2023
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | phá vỡ mùa xuân.

► Đối với Road Dogg, Omos có tiềm năng lớn hơn Andre the Giant và Big Show

Mặc dù Omos hiện đang có mối thù với Seth Rollinsmà nhiều người hâm mộ tin rằng thiếu logic vì không có cấu trúc nào, thành viên của Đại sảnh Danh vọng WWE, Đường Doggcó ý kiến ​​​​cao về người khổng lồ Nigeria.

Trong khi phát biểu trên Oh! bạn không biếtRoad Dogg hết lời khen ngợi Omos, thậm chí còn nói rằng Nó có tiềm năng lớn hơn Big Show và Andre The Giant.

“Đối với tôi, anh ấy có nhiều lợi thế hơn, trong tâm trí tôi, và tôi biết thời gian khác và mọi thứ khác với Andre, với Big Show so với tất cả những người này. Big Show là một vận động viên tuyệt vời. Big Show là một vận động viên tuyệt vời để trở nên to lớn như anh ấy và ném những cú đá và đi đến sợi dây trên cùng. Anh chàng này là cùng một loại vận động viên. Anh ấy là một vận động viên rất giỏi ở kích thước đó. Nó thực sự hiếm, và nó thực sự tuyệt vời để xem. Anh ấy thực sự rất lớn. Tôi đã không nhìn vào Big Show như tôi nhìn vào anh chàng này”.

Omos trong WWE RAW
Omos trong WWE RAW

Omos sẽ đối mặt với Seth Rollins trong sự kiện trực tiếp cao cấp Backlash 2023 tiếp theo vào ngày 6 tháng 5. Trước đó, người khổng lồ đã đối đầu với Brock Lesnar tại WrestleMania 39, trận đấu mà anh ta sẽ thua bằng F5 sau khi khiến anh ta gặp rắc rối trong những phút đầu tiên của cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *