Tháng Chín 26, 2023

Samoa Joe đã thi đấu tốt ở NXT trước khi lọt vào danh sách chính của WWE, nơi anh không gặp may mắn do chấn thương liên miên. Cuối cùng anh ta bị sa thải; Tuy nhiên, anh ta được thuê lại ngay sau đó và tham gia vào cuộc cạnh tranh với Karrion Kross, người mà anh ấy đã đánh bại tại NXT TakeOver 36 và giành được chức vô địch NXT lần thứ hai, mặc dù Joe sẽ phải từ bỏ danh hiệu này sau khi bị một số loại chấn thương và đã vắng mặt trên truyền hình kể từ đó, cho đến khi Thật không may, anh ấy đã bị công ty sa thải một lần nữa vào tháng Giêng năm ngoái. Cuối cùng anh ấy đã đến được AEW và là một phần của AEW và ROH kể từ đó.

Samoa Joe trong tập NXT ngày 24 tháng 8 năm 2021 – WWE
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Samoa Joe có thể cống hiến nhiều hơn trong WWE

Trong khi phát biểu về tập mới nhất của podcast Oh You Don’t Know, WWE Hall of Famer Road Dogg đã thảo luận về sự nghiệp WWE của Samoa Joe, nói rằng WWE để lại tiền trên bàn với The Samoan Submission Machine.

“100 phần trăm. Tôi nghĩ Samoa Joe là tiền theo bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó. Anh ấy là một người quảng cáo tuyệt vời, tôi tin từng lời anh ấy nói, anh ấy nói rất hay, anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, anh ấy có thể bay như một con ong vò vẽ. Nó không nên có thể nhưng nó có thể.

Vì vậy, thật ngạc nhiên khi có bao nhiêu tiền còn lại trên bàn với Samoa Joe. và nhìn xem, tôi không biết bây giờ anh ấy thế nào hoặc bất cứ điều gì, nhưng tôi nghĩ từ công ty của chúng tôi và tôi làm việc với anh ấy, anh bạn, có rất nhiều điều còn lại trên bàn với Samoa Joe.

Samoa Joe - ROH
Samoa Joe–ROH

Samoa Joe là nhà vô địch truyền hình ROH hiện tại và đã có một sự nghiệp tốt cho công ty của Tony Khan, nơi anh ấy cũng là Nhà vô địch TNT trong một thời gian. Joe chứng kiến ​​sự ra đi của anh ấy từ WWE cận kề khi Vince McMahon quyết định gia hạn NXT, và rất khó để anh ấy trở lại WWE trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *