Tháng Chín 27, 2023

Công việc của Saraya, sau đó là Paige và Emma, ​​​​trong WWE NXT, đã thay đổi cách Road Dogg nghĩ về môn đấu vật của phụ nữ.. Hai chiến binh, hiện là người đầu tiên trong AEW và người thứ hai trong SmackDown, đã trở nên rất nổi tiếng trong thời gian họ ở trong dấu ấn màu vàng, mặc dù không có điểm nào để so sánh, vì Anti-Diva đã trở thành Nhà vô địch NXT trong 308 ngày trước khi được thăng hạng chính. diễn với tất cả các ánh đèn sân khấu trên cô ấy. Mặc dù chúng tôi nhớ rằng cả hai đã gặp nhau trong trận chung kết của giải đấu để xác định vị vua đầu tiên.

> Chủ nghĩa phân biệt giới tính của Road Dogg

Nhưng hãy tiếp tục với cả hai và Phó chủ tịch cấp cao của House Shows khi anh ấy tiết lộ trong một tập gần đây của podcast của mình, Ồ…Bạn không biết sao?, rằng đã phân biệt giới tính chống lại cuộc đấu tranh của phụ nữ và họ khiến tôi bắt đầu nhìn nhận nó theo một cách khác.

“Để xem cô ấy và Emma chiến đấu một lần Đó là lần đầu tiên tôi thực sự hiểu và hiểu [la lucha libre de mujeres]. Tôi không biết, có lẽ đó chỉ là phân biệt giới tính, nhưng tôi chưa bao giờ thích đấu vật của phụ nữ.

“Khi tôi xem họ thi đấu, nỗ lực họ bỏ ra, tinh thần thể thao và tâm lý mà họ đặt vào đó, Nó hoàn toàn thay đổi quan điểm của tôi vào thời điểm đó về đấu vật của phụ nữ”.

Paige và Emma sẽ chia sẻ chuỗi 70 lần từ năm 2012 đến năm 2016. Các trận đánh nổi bật khác mà họ có là các đội trong trận khai mạc WrestleMania 32, Santa’s Helper Battle Royal từ Tribute to the Troops 2014 hoặc trận tái đấu tranh đai NXT Women’s Championship tại sự kiện NXT ArRIVAL. Đối với Road Dogg, nhiều năm sau, anh ấy sẽ là người viết chính cho SmackDown và là người bảo vệ tuyệt vời cho Anti-Diva là Tổng giám đốc của thương hiệu xanh khi cô ấy phải nghỉ hưu với những người liên quan.

video youtube

Cảm nhận của bạn về Road Dogg như thế nào?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 9 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *