Tháng Chín 23, 2023

Robert Roode có trận đấu cuối cùng trên truyền hình vào tập SmackDown ngày 1 tháng 4 năm 2022, khi anh ấy thi đấu trong André the Giant Memorial Battle Royale , chiến thắng trước Madcap Moss . Trước đó, anh ấy đã làm việc cùng với Dolph Ziggler trong cuộc so tài sau này với Bron Breakker để tranh chức vô địch NXT. Tuy nhiên, anh ta đã không được nhìn thấy kể từ đó.

Robert Roode với Dolph Ziggler trong WWE NXT
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Robert Roode sẽ nghỉ thi đấu đến hết năm

Mọi thứ có vẻ ít “huy hoàng” hơn trong WWE đối với Robert Roode năm nay, vì sau ca phẫu thuật hợp nhất cổ vào cuối năm ngoái, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ vắng mặt trong một thời gian đáng kể. Trên thực tế, theo một báo cáo gần đây từ Fightful Select, Robert Roode dự kiến ​​​​sẽ không trở lại trong phần còn lại của năm.

«Robert Roode sẽ không trở lại trong phần còn lại của năm 2023. Anh ấy hiện đã ra ngoài và đang hồi phục sau ca phẫu thuật hợp nhất cổ mà anh ấy đã trải qua. Roode được nhìn thấy lần cuối trên chương trình WWE cùng với đối tác trong nhóm gắn thẻ Dirty Dawgs của anh ấy là Dolph Ziggler vào tháng 4 năm 2022. Các báo cáo trước đó vào tháng 11 cho thấy sự trở lại của Roode sắp xảy ra, với việc anh ấy được nhìn thấy ở hậu trường tại một buổi ghi hình WWE SmackDown, nhưng rõ ràng không phải vậy. trường hợp nhìn lại.”

Robert Roode trong WWE - WWE
Robert Roode trong WWE

Khi Roode vắng mặt, Dolph Ziggler vẫn tích cực làm việc trên Raw với nhiều Siêu sao khác nhau. Anh ấy gần đây đã có một trận tranh đai vô địch Hoa Kỳ với Austin Theory, và cũng có một cuộc so tài ngắn với Mustafa Ali, mặc dù Nó đã không có được sự liên quan lớn hơn trên màn hình. Không có Roode bên cạnh, Ziggler sẽ tiếp tục hoạt động solo trong một khoảng thời gian đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *