Tháng Chín 28, 2023

Như chúng tôi đã đưa tin vào cuối tháng 4 tại SUPER LUCHAS, Robert Roode sẽ tiếp tục là nạn nhân của WWE trong một thời gian dài. Mặc dù vào thời điểm đó, người ta nói rằng anh ấy vẫn chưa hồi phục sau ca phẫu thuật hợp nhất cổ.

Và không biết rằng anh sắp phải can thiệp phẫu thuật lần thứ hai ở bộ phận cơ thể này. Hôm nay, Roode đã tiết lộ rằng hôm qua, thứ Năm ngày 11 tháng 5, anh ấy đã trải qua một ca phẫu thuật cổ thứ hai.

  • Robert Roode sẽ vẫn ở mức thấp trong WWE trong một thời gian đáng kể.
  • Khi nào Robert Roode sẽ thi đấu trở lại?
  • Robert Roode cho xem hình ảnh và đưa ra chi tiết về ca phẫu thuật của mình.
  • Robert Roode đã có mặt tại buổi ghi hình SmackDown.

► Sự trở lại WWE của Bobby Roode bị trì hoãn

Hãy nhớ rằng Roode đã rời sàn đấu kể từ tháng 6 năm 2022, sau trận đấu với Omos tại House Show ở Amarillo, Texas. Roode đã được điều trị y tế cho một vấn đề về cổ kể từ đó, và vào tháng 12 năm ngoái, anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật lần đầu tiên.

Roode đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram của anh ấy, kèm theo tin nhắn sau, lợi dụng thực tế là hôm qua cũng là sinh nhật của anh ấy:

Robert Roode và Dolph Ziggler

“Lại một chuyến đi vòng quanh mặt trời và một chuyến đi nữa đến Birmingham, Alabama. Thật là một cách để chúc mừng sinh nhật của tôi hahaha! Tôi đã có sự hợp nhất của cổ tử cung C4 và C5đó là phần bổ sung cho sự hợp nhất của đốt sống C5 và C6 vào tháng 11.

“Điều quan trọng nhất là nó đã thành công, nhờ vào người đàn ông, Bản thân bác sĩ Andy Cordover và đội ngũ nhân viên đẳng cấp thế giới tại đây, Trung tâm Chỉnh hình & Y học Thể thao Andrews. Cảm ơn bạn rất nhiều, Deneane, vì đã hỗ trợ tôi trong suốt quá trình này. Đó là một năm đầy thử thách, để nói rằng ít nhất. Con Đường Phục Hồi Phần Hai!

  • CM Punk chọn Samoa Joe làm đối thủ cho lần trở lại AEW.
  • AEW Dynamite: Kenny Omega và Jon Moxley đưa ra một bài giảng khó.
  • House of Black vẫn giữ chức vô địch AEW World Trios Championship.
  • AEW Dynamite: Orange Cassidy đánh bại Daniel Garcia.

Robert Roode

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *