Tháng Chín 28, 2023

đá romero đã trở thành một trong những chiến binh nổi bật trong CMLL cho sự cạnh tranh của mình với Bay Jr. điều này thậm chí còn khiến họ đánh cược cả da đầu.

Azucar Romero trở lại qua cửa trước đến công ty Arena México, mặc dù hiện tại chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng Rocky vẫn không ngừng suy nghĩ và có những kế hoạch.

Người đàn ông sinh ra ở Cuba đã cố gắng làm cho cuộc đối đầu của mình với Predator trở nên khó quên bằng cách gọi anh ta là “con trai” và thậm chí còn phát hành một bài hát mà anh ta đề cập đến giai điệu “tình phụ tử” của mình.

  • Volador Jr. đã cạo Rocky Romero trong Tribute to Two Legends
  • Rocky Romero phát hành một video âm nhạc trong đó anh chế giễu Volador Jr.
  • Đa Vũ Trụ Kết Quả | Hiroshi Tanahashi đấu với Mike Bailey
đá romero

Rocky Romero muốn làm một sự kiện lớn

Và trong đầu của đô vật máu nóng, mọi thứ cứ quay cuồng và sau khi xem những gì đã xảy ra trong tuần lễ WrestleMania, Bạn có kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt ở Mexico, nhưng liệu nó có khả thi không?

“Tôi rất thích đưa vào một chương trình gọi là mê đường từ Mexico năm nay. Tôi rất thích có những chiến binh từTôi CMLL, NJPW, AEW, TÁC ĐỘNGấn độ. Đó có phải là thứ mà những người hâm mộ môn đấu vật Mexico muốn không?

Những người hâm mộ đã đón nhận đề xuất này một cách tốt đẹp, đảm bảo rằng đó sẽ là một sự kiện tuyệt vời; Tuy nhiên, những nghi ngờ đã không còn lâu nữa.

Rõ ràng là CMLL và NJPW có thể hoạt động mà không gặp vấn đề gì; tuy nhiên, mặc dù công ty Nhật Bản có liên minh với AEW và TÁC ĐỘNG, công ty Mexico thì không và đây sẽ là một vấn đề, vì AEW đã gia hạn liên minh với đấu vật AAA và mặc dù cô ấy không còn mạnh mẽ như trước, Three Times All-Star vẫn hoạt động với IMPACT.

Sẽ rất khó để các thương hiệu này hợp tác với nhau, vì người ta thậm chí còn biết rằng CMLL đã không cho phép các võ sĩ AAA đối đầu với các đấu sĩ NJPW tại các sự kiện AEW.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ý tưởng của Rocky rất hấp dẫn và có lẽ nó sẽ hiệu quả, mặc dù không phải với tất cả các công ty mà anh ấy đề xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *