Tháng Chín 26, 2023

Brock Lesnar là kẻ thô lỗ nhất trong thập kỷ qua trong WWE, vì đã kết thúc “Streak” của The Undertaker hoặc làm điều tương tự với triều đại của Kofi Kingston với tư cách là quốc vương tối đa chỉ trong bảy giây; trong số những hành vi sai trái khác. Nhưng hiện tại, Roman Reigns lập công để vượt qua nó.

WWE đã giả vờ một thời gian rằng người Samoa trông giống như một nhân vật phản diện “ngầu” mà công chúng thích la ó, có lẽ phải đối mặt với một “lật mặt” trong tương lai. Và trong khi chiến thắng của anh ấy trước Cody Rhodes tại WrestleMania 39 đã khiến anh ấy rơi nước mắt, có vẻ như Reigns sẽ không sớm bị lật đổ.

Nhất là khi anh đang có một thành tích cực khủng trong tầm tay, kể từ khi anh chinh phục chức vô địch Universal Championship ở Payback 2020 dưới tay Bray Wyatt. Nếu trước Night of Champions, anh ấy không bị mất đai thì vào ngày 27 tháng 5, ngày PPV nói trên, anh ấy sẽ hoàn thành 1000 ngày không gián đoạn với chiếc đai Universal Championship dưới tay mình.

Chỉ có sáu lần phô trương trong lịch sử WWE là dài hơn, tất cả đều có quyền trượng nam tính vĩ đại làm nhân vật chính: tác phẩm duy nhất của Pedro Morales (1071), tác phẩm thứ hai của Bruno Sammartino (1237), tác phẩm thứ hai của Bob Backlund (1470), tác phẩm đầu tiên của Hulk Hogan (1474) và tác phẩm đầu tiên của Bruno Sammartino (2803).

  • Roman Reigns sẽ không có mặt tại Backlash 2023 | siêu chiến đấu
  • Liệu The Rock có thể xuất hiện tại WrestleMania 40? | siêu chiến đấu
© Giải trí đô vật thế giới

► WWE và biểu tượng của nó

Mặc dù có vẻ như có thể đoán trước rằng Reigns sẽ đạt 1000 ngày và cũng là mốc 1071 của Pedro Morales, vượt qua thanh tiếp theo, 1474, sẽ rất quan trọng, vì Hogan là nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử WWE.

Andrew Zariantrong buổi phát Wrestling Observer Live hôm nay, đảm bảo rằng công ty có xu hướngđể cập nhật danh sách các vị tướng trong lịch sử mà các thế hệ mới có thể nhận biết được.

Hình ảnh của Hogan sau những tuyên bố phân biệt chủng tộc đó vào năm 2015 đã bị ảnh hưởng rất nhiều và một người phục vụ cho rằng WWE cũng đã tính đến điều này. Thương hiệu “Hulk Hogan” không còn sức hút như năm ngoáiphần lớn là do vụ bê bối nói trên, khiến “Người bất tử” phải trả một phần quyền phủ quyết trong WWE, khiến anh ta không bị sa thải.

Hulk Hogan với tư cách là Nhà vô địch WWF trong WWE 1985
Hulk Hogan trong lần đầu tiên lên ngôi với tư cách là Nhà vô địch WWF – © WWE

  • Hulk Hogan so với Gawker, trong chương trình Rich & Shameless | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *