Tháng Chín 23, 2023

Cựu đô vật WWE EJ Nduka anh ấy đang xem xét các lựa chọn của mình với tư cách là một đại lý tự do. Chúng tôi biết bạn có sự quan tâm từ một số công ty. Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về việc liệu công ty cũ của anh ấy có đề nghị ký hợp đồng với anh ấy hay không. Những gì chúng ta biết bây giờ là Hai đối thủ trong mơ của anh ấy là Siêu saonhư chính anh ấy đã chỉ ra trong Public Enemies Podcast’s Behind Enemy Lines.

> EJ Nduka mơ về Triều đại La Mã và Ricochet

“Số một, và đây là gần đây, Tôi chắc chắn muốn đi với Roman Reigns, không nghi ngờ gì nữa. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người kể chuyện hay nhất trong trò chơi. Tôi thích nguồn năng lượng mà anh ấy mang lại. Anh ấy là đô vật thống trị hiện tại trong ngành của chúng tôi, và anh ấy thật tuyệt vời. Tôi muốn chia sẻ chiếc nhẫn với anh ấy. Số hai dễ dàng Ricochet. Tôi nghĩ anh ấy là người biểu diễn trên võ đài tốt nhất trong thời đại của chúng ta. Tôi nghĩ anh ấy là một thiên tài. Tôi đã có thể học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy trong những ngày đầu tiên làm Người phán xử, và rất nhiều điều anh ấy đã dạy và nói đã tác động đến tôi.

EJ Nduka

Tôi nghe rất nhiều người nói: ‘Tôi thích phong cách đấu vật của bạn. Tôi thích năng lượng mà bạn mang lại, tôi thích cử chỉ khuôn mặt của bạn, tôi thích cách bạn di chuyển’. Đó là bởi vì tôi biết tôi sẽ không trở thành một Ricochet chết tiệt. Tôi sẽ không làm 850 từ sợi dây trên cùng. Tôi không phải Rey Mysterio, tôi không thể vượt rào từ sợi dây thứ ba. Nhưng tôi cao 6’8, nặng 285 pound và khỏe hơn hầu hết mọi người trong ngành này. Tôi đã chạy 4,47 [carrera de 40 yardas] tại Kết hợp NFL. Tôi nhanh nhẹn, tôi bùng nổ, và đó là điều Chúa đã ban cho tôi, vì vậy nó thực sự đến một cách tự nhiên, phong cách của tôi. Tôi có thể đi từ 0 đến 100 trong võ đài. Mọi người nói, ‘Chết tiệt, tôi không biết bạn có thể làm điều đó’. Tôi không thực sự muốn khoe khoang về bản thân vì chúng là những khả năng được Chúa ban cho. Tôi không quyết định điều đó. Đó chỉ là cuộc sống và cuộc sống không công bằng với tất cả mọi người, vì vậy tôi lấy những gì tốt đẹp và những gì tôi may mắn có được để tạo nên phong cách của mình.”

Bạn có nghĩ rằng EJ Nduka sẽ thành công trong WWE?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Ricochet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *