Tháng Chín 26, 2023

Tối nay, trong phiên bản SmackDown gần đây nhất, chúng ta đã chứng kiến ​​một khoảnh khắc căng thẳng giữa Nhà vô địch WWE Universal, Roman Reigns và anh em họ của anh ấy, Jimmy Uso và Jey Uso. Reigns đảm bảo rằng mặc dù gần đây đã có cuộc nói chuyện Rất nhiều “hoàng gia” trong đấu vật chuyên nghiệp, ném phi tiêu vào Cody Rhodes, đảm bảo rằng chỉ có một gia đình hoàng gia thực sự: Samoan Anoa’i người không chỉ thống trị Raw và SmackDown mà còn đứng đầu cả hai đêm của WrestleMania 39.

Anh ấy ca ngợi Solo Sikoa vì “công việc tốt” của anh ấy, điều thực sự bao gồm việc cứu anh ấy khi anh ấy sắp thua trong những trận đấu đầu tiên gần đây. và chịu trách nhiệm tấn công Matt Riddle, loại bỏ anh ta khỏi danh sách các đối thủ tiềm tàng của The Tribal Chief.

  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.
  • Robert Roode, trải qua ca phẫu thuật cổ thứ hai.
  • CM Punk chọn Samoa Joe làm đối thủ cho lần trở lại AEW.
  • AEW Dynamite: Kenny Omega và Jon Moxley đưa ra một bài giảng khó.

► Roman Reigns muốn làm nên lịch sử và tìm kiếm một tựa game khác

Nhưng, Anh ấy nổi giận với The Usos vì họ dành trận đấu của họ tại WrestleMania cho anh ấy và để mất đai WWE Unified Tag Team Championship vào tay Sami Zayn và Kevin Owens.

Reigns yêu cầu họ xin lỗi. Jimmy Uso nghĩ đó là một trò đùa và Reigns đã đẩy anh ta. Jimmy nổi điên và mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ tấn công ông chủ của mình, nhưng Jey đã đánh bại anh ta và xin lỗi. Trên thực tế, anh ấy đã đề xuất với Reigns rằng anh ấy để họ tìm kiếm tiêu đề một lần nữa để họ có thể hoàn toàn xin lỗi.

Cuối cùng, Paul Heyman nói rằng mọi thứ trong trò chơi đã thay đổi, rằng có một chiến thuật khác, một chiến lược khác và anh ấy đã tạo ra một cú nổ lớn: tại Night of Champions 2023, Chỉ Sikoa và Roman Reigns sẽ hợp tác để giành danh hiệu trước Kevin Owens và Sami Zayn. Night of Champions 2023 sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 27 tháng 5 năm 2023 từ Jeddah Superdome ở Jeddah, Ả Rập Saudi.

SmackDown ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Để xem phạm vi bảo hiểm, tìm hiểu về các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE SmackDown được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *