Tháng Chín 23, 2023

Thử nghiệm của Roman Reigns đã được thực hiện với thành viên và cựu thành viên của The Bloodlinenơi mọi thứ kết thúc theo những bước ngoặt bất ngờ.

Sử dụng họ đã mở chương trình smackdown ăn mừng chiến thắng trước Roman Reigns bằng Tiền trong Ngân hàng.

Cả hai đô vật đều chúc mừng bản thân chiến thắng cuộc nội chiến chống lại anh họ và anh trai của mình, Chỉ Sikoa Và chính xác là trong khi họ đang nói chuyện và ăn mừng, The Eradicator đến với Paul Heyman.

Sau khi Hiền nhân bắt đầu nói, Solo lấy micrô từ anh ta và khiến mọi người có mặt im lặng, cho đến khi Roman Reigns bước vào.

WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023 002
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Kết quả
  • Usos tưởng tượng đối mặt trong võ đài WWE
  • Jey Uso thừa nhận sai lầm với Sami Zayn trong The Bloodline

Khi đến nơi, Nhà vô địch không thể tranh cãi của WWE đảm bảo rằng anh ấy vẫn là Thủ lĩnh bộ lạc và chỉ anh ấy mới có thể triệu tập tòa án bộ lạc và giờ họ đang lãng phí thời gian.

Tuy nhiên, Jey và Jimmy đảm bảo rằng mọi thứ đã thay đổi và anh ta sẽ không thao túng họ nữa. Chuyện đã xảy ra là như vậy một đoạn video khi anh ta ngược đãi họ trong suốt thời gian ở The Bloodlinehọ thậm chí còn đặt hai khoảnh khắc trong đó đã làm điều tương tự với Heyman và Sikoa.

Bất chấp bằng chứng, Thủ lĩnh Bộ lạc đảm bảo rằng tất cả những gì anh ta làm là do họ ép buộc anh ta, vì họ khiến anh ta trở nên tồi tệ và rằng anh ta lớn hơn The Boodline và cả gia đình anh ta.

Anh ấy cũng đảm bảo rằng anh ấy không cần phải là Thủ lĩnh Bộ lạc, hay bất cứ điều gì đang xảy ra và đảm bảo rằng anh ấy cảm thấy mệt mỏi và nếu Jey muốn, anh ấy sẽ đưa nó cho anh ấy, vì vậy cô ấy tháo chiếc vòng cổ nghi lễ của mình và đưa nó cho Jey.

WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023 005
WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023 005

Sau đó, anh ta cởi đai vô địch và quỳ xuống trước người anh họ của mình, nhưng Cuối cùng, anh ấy đã giáng một đòn thấp khiến Jey ngã xuống tấm bạt, Jimmy lao vào Reigns, nhưng Solo đã đẩy anh ta ra; tuy nhiên, anh ta nhìn chằm chằm vào chiếc vòng cổ và sau đó đấm Jimmy. Cuối cùng, Sikoa đã lấy chiếc vòng cổ và mặc dù có vẻ do dự nhưng cuối cùng anh vẫn trả lại nó cho Roman Reigns.

Jey tấn công Thủ lĩnh bộ lạc và anh trai của anh ta, nhưng họ đã tấn công anh ta. Nó là như vậy mà vẫn là thành viên của The Bloodline và The Usos kết thúc trong một cuộc chiếnnơi cặp song sinh kết thúc tồi tệ hơn.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *