Tháng Chín 28, 2023

Ronda Rousey cô ấy sẽ tạm dừng WWE để thi đấu trong một chương trình thực tế, trong đó cô ấy sẽ bị nhốt cùng với những người nổi tiếng khác.

Vận động viên sẽ là một trong những ngôi sao sẽ thi đấu trong “Những ngôi sao trên sao Hỏa”một cuộc thi thực tế mới cho thấy rằng sẽ phát sóng trên Fox bắt đầu từ ngày 5 tháng 5.

Rousey sẽ tham gia cùng những người nổi tiếng khác như Lance Armstrong, Natasha Leggero, Marshawn Lynch, Christopher Mintz-Plasse, Adam Rippon, Tom Schwartz, Richard Sherman, Tinashe, Porsha Williams Guobadia, Tallulah Willis và Ariel Winter trong loạt phim này sẽ ra mắt vào thứ Hai, thứ 5. Của tháng sáu.

Ronda Rousey và Shotzi tại Survivor Series WarGames WWE
  • Teddy Long: “Tôi không thích Ronda Rousey”
  • Kurt Angle thấy các chiến binh UFC đã nghỉ hưu đến với WWE
  • WrestleMania 39: Ronda Rousey và Shayna Baszler, những người chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà

Chương trình sẽ được tổ chức bởi WWE Hall of Famer và diễn viên “Star Trek” William Shatner. Trong “Stars on Mars”, các thí sinh sẽ sống, ăn, ngủ và lên chiến lược trên một trạm vũ trụ mô phỏng điều kiện sống trên sao Hỏa.

Những người nổi tiếng sẽ phải sử dụng trí thông minh và sức mạnh của họ, hoặc có lẽ chỉ là các kỹ năng xã hội của họ, để sống sót qua các bài kiểm tra và thử thách. được trao vương miện ngôi sao sáng nhất trong thiên hà. Mỗi tuần, các đối thủ cạnh tranh sẽ bỏ phiếu để loại bỏ một trong những thành viên phi hành đoàn của họ và đưa họ trở lại Trái đất.

► Ronda Rousey sẽ vắng mặt ở WWE

Sau WrestleMania 39, Ronda không xuất hiện trên chương trình WWE nữa, mặc dù Dratf đã đặt nó ở định dạng RAW.

Tuy nhiên, anh ấy đã không được phép thi đấu và điều này có thể được sử dụng để rời công ty một thời gian để tham gia Chương trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *