Tháng Chín 23, 2023

cân nhắc cướp van dam sự nghiệp chiến đấu của anh ấy như trẻ lại, mặc dù vào năm 2023, đấu sĩ kỳ cựu mới chỉ thi đấu một trận; trong sự kiện The Reunion 2: Glory Days Bash của nhà quảng bá World Classic Professional Big Time Wrestling.

Và sự thật là RVD vẫn giữ được phong độ khá tốt, với hầu hết các tiết mục của anh ấy vẫn còn giá trị. Trong khi “The Whole F’N Show” thấy khó có thể chiến đấu dưới ánh đèn sân khấu WWE khi Vince McMahon (theo phiên bản chính thức) không còn đóng vai trò là người chỉ huynhư anh ấy đã thú nhận vào mùa hè năm ngoái.

«Tôi có thích việc Vince không còn ở WWE nữa không? Không theo cá nhân, Tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì cho tôi vì Vince là một người bạn và không có lý do gì để tôi tin vào thời điểm này rằng anh chàng hiện tại đang điều hành mọi thứ quan tâm đến tôi hơn Vince. Vì những lý do đó, chỉ từ quan điểm ích kỷ của tôi, Tôi nghĩ sẽ tốt hơn cho tôi khi Vince ở đó».

Vào tháng 1 năm nay, RVD đã xem xét khả năng tham gia một cuộc thi ngắn trong Royal Rumble nam, nơi anh ấy cuối cùng đã không xuất hiện.

RVD vào năm 2006, khi anh ấy nắm giữ cả Giải vô địch WWE và Giải vô địch thế giới ECW – © WWE

► Người theo dõi hỏi và câu trả lời của RVD

Trong vài giờ qua RVD muốn thực hiện một phiên hỏi đáp qua Twittervà trong số tất cả những gì đã viết, tôi muốn thu thập câu trả lời này.

“Nếu bạn phải chọn một công ty (WWE, AEW, Impact, NJPW, ROH, v.v.) cho giai đoạn cuối cùng trước khi nghỉ hưu, đó sẽ là gì?”

«Tên công ty không đủ để tiếp tục, nhưng tôi cảm thấy tốt hơn vẻ ngoài của nó. Nếu bạn không thấy tôi xuất hiện ở bất cứ đâu, ai đó sẽ phải giải thích.. Tất nhiên, việc bạn tiếp tục đăng các bài đánh giá không phổ biến có thể là một yếu tố.».

Vào ngày 29, RVD sẽ tham gia sự kiện International Wrestling Cartel Superstar Showdown 4. Tháng tới, ngày 21 tháng 5, “Mr. PPV” sẽ có mặt tại hội nghị Baltimore Celebfest.

  • Rob Van Dam giải thích phong cách nổi bật của mình trên võ đài | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *