Tháng Chín 23, 2023

Ryback luôn gây tranh cãi đang ăn mừng theo phong cách. Và chính đô vật chuyên nghiệp đã tuyên bố rằng, sau nhiều năm kiện tụng gian khổ, cuối cùng anh ta đã đạt được thỏa thuận với WWE để công ty đã trả lại quyền thương mại cho thương hiệu Ryback.

Và đó là, kể từ khi Ryback rời WWE với những điều khoản tồi tệ vào tháng 5 năm 2016, anh ấy đã chiến đấu với tư cách là Ryback ở các công ty khác nhau trên khắp Hoa Kỳ, và thậm chí đã tạo ra hàng hóa có tên này, là nhãn hiệu đã đăng ký hợp pháp của WWEcông ty đã tạo ra nhân vật.

  • Ricky Starks nhớ phân đoạn của anh ấy với Ryback trong WWE.
  • Ryback cảnh báo về tương lai của mình vào năm 2023: “WWE đã bỏ cuộc.”
  • Ryback chế nhạo Vince McMahon và thói quen hàng ngày của anh ấy.
  • Ryback và Disco Inferno tấn công người hâm mộ.
Ryback trong WWE

►WWE đầu hàng: Ryback đạt bản quyền tên mình:

Đối mặt với tình huống này, các luật sư của WWE đã tiến hành một cuộc chiến pháp lý cam go trong suốt nhiều năm. để ngăn Ryback sử dụng tên này trong các trận đấu vật và trên hàng hóa của anh ấy. Võ sĩ, người đã rời WWE vì yêu cầu công ty tăng lương đáng kể, đã không đứng yên.

Bắt chước cả The Ultimate Warrior, Ryback đã đổi tên hợp pháp. Anh đổi tên từ Ryan Allen Reeves thành Ryback Allen Reeves. Tuy nhiên, Lần này, công ty của Vince McMahon quyết định tiếp tục chiến đấu hợp pháp, giống như võ sĩ.

Ryback và Vince McMahon / WWE

Ryback tạm thời nghỉ đấu vật vào năm 2018, một phần vì vấn đề này, nhưng cũng vì anh ấy bị một số vết thương ở lưng và vì một trong những con chó của anh ấy bị ốm nặng. và cô ấy phải phẫu thuật, vì vậy cô ấy đã chăm sóc anh ấy hoàn toàn trong nhiều tháng ở nhà.

Vào tháng 12 năm 2022, Ryback thông báo rằng WWE đã từ bỏ và sẽ trao cho anh ta bản quyền Ryback để anh ta có thể “tái sinh” vào năm 2023, đấu vật một lần nữa dưới cái tên này và bán hàng hóa dưới thương hiệu này. Hiện nay, Ryback đã đưa ra một bản cập nhật lớn về vấn đề này thông qua Twitter của mình:

“Tôi sẽ nhận được tài liệu đăng ký bản quyền RYBACK của mình vào bất kỳ ngày nào trong tháng này. Sự thật luôn chiến thắng. Vince McMahon, Triple H, Elon Musk, tôi có sự đồng cảm sâu sắc với các bạn và những việc các bạn đã làm”.

Thật thú vị, trong tweet trước đó, Ryback đã giấu hai câu trả lời từ người hâm mộ nói với anh ấy rằng Vince McMahon và Triple H sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ấy và anh ấy sẽ không bao giờ có thể quay lại WWE.vì vậy có vẻ như đây là mục tiêu mới của anh ấy.

trả lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *