Tháng Chín 23, 2023

Cốt truyện của Sami Zayn với The Bloodline là một trong những câu chuyện hay nhất mà WWE đã tạo dựng được thương hiệu trong một thời gian dài, và kết cục của họ là Zayn cùng với Kevin Owens đánh bại The Usos để giành được chức vô địch WWE Couples Undisputed; Tuy nhiên, điều này vẫn chưa kết thúc, vì bây giờ anh ấy phải đối đầu với Roman Reigns và Solo Sikoa tại Night of Champions vào ngày 27 tháng 5 này, điều được cho là sẽ khép lại một chu kỳ dài mà những người liên quan đã chia sẻ màn hình .

Roman Reigns, Sami Zayn, Kevin Owens và The Bloodline tại Royal Rumble 2023 WWE
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.
  • WWE RAW ngày 15 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với The Miz.

► Sami Zayn phân tích câu chuyện của mình với The Bloodline

Lịch sử của Sami Zayn với Bloodline bắt đầu ngay sau WrestleMania 38, nơi anh chịu thất bại đáng tiếc trước Johnny Knoxville. Thất vọng và tìm kiếm sự cứu chuộc, Sami Zayn đã tiếp cận Roman Reigns và muốn nhận được sự tôn trọng của anh ấy, cố gắng hết sức để trở thành một thành viên của The Bloodline, mà cuối cùng anh ấy đã nhận được. Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng với Sami Zayn, vì cuối cùng anh đã phản bội Roman Reigns và The Bloodline tại Royal Rumble năm nay.

Tất cả điều này diễn ra trong khi Triple H phụ trách chỉ đạo sáng tạo và nhiều người tự hỏi liệu mọi thứ có khác đi nếu Vince McMahon vẫn nắm quyền kiểm soát. Về vấn đề này, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Inside The Ropes, Sami Zayn nói rằng anh ấy tin rằng lịch sử của The Bloodline đã thay đổi khi Triple H phụ trách và nó sẽ không giống như vậy nếu Vince McMahon Lẽ ra tôi sẽ phụ trách mảng sáng tạo của công ty.

“Tôi nghĩ vậy, tôi nghĩ vậy. Vì một vài lý do, nhưng thật khó để nói khi nhìn lại, “Điều gì sẽ xảy ra nếu?” bởi vì chúng ta chỉ biết chuyện gì đã xảy ra. Đối với tôi, một thành phần quan trọng của câu chuyện đã xuất hiện trên màn hình với Roman và đường cong ở đây là bạn hy vọng Roman không thích nónhưng sau đó nó làm.

Nếu là trùng hợp, nếu không phải, quỹ đạo có giống nhau hay không… Tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ diễn ra giống hệt nhau theo cách bạn cắt nó, bởi vì họ là hai người có hai tầm nhìn rất khác nhau. Vince phụ trách rất nhiều câu chuyện lớn mà chúng ta đã nói trong quá khứ. Vì vậy, không có nghĩa là những câu chuyện hấp dẫn này không thể hợp tác với anh ấy, có lẽ chúng sẽ có hương vị khác. Đó là gì, tôi đoán chúng ta sẽ không bao giờ biết được.”

Roman Reigns và Sami Zayn trên SmackDown WWE
Roman Reigns và Sami Zayn trên SmackDown WWE

Sami Zayn cũng tiết lộ khi biết rằng anh ấy sẽ tham gia sự kiện trọng tâm của WrestleMania 39, một điều cũng không được lên kế hoạch trong thời gian dài, nhưng giờ anh ấy có vẻ tập trung vào thử thách tiếp theo của mình tại Night of Chapions, sẽ diễn ra ở Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *