Tháng Mười Hai 2, 2023

Năm ngoái, Elon Musk đã mua Twittervà thậm chí đã đảo ngược quyết định của mình ngay từ đầu, mặc dù cuối cùng thỏa thuận đã được hoàn tất và tỷ phú gây tranh cãi đã thực hiện một số thay đổi đối với nền tảng, một số bị chỉ trích nhiều hơn những thay đổi khác.

Nhúng từ Getty Images

  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Sami Zayn đề cập đến các vấn đề mà Twitter gặp phải trên toàn thế giới

Một trong những vấn đề khiến mọi người bất ngờ nhất là tuần qua không phải ai cũng xem được ấn phẩm của người khác, sau ấn phẩm của mình. Elon Musk đã xác nhận một loạt giới hạn bài đăng mà mọi người có thể xem. Hạn chế này đã tạo ra rất nhiều nhầm lẫn và khó chịu cho tất cả những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội này, và rõ ràng là họ không hài lòng với tỷ phú.

Rõ ràng, thế giới đô vật đã không còn xa, và không chỉ do những người hâm mộ “chưa được kiểm chứng” không thể xem thêm tin tức xung quanh Money in the Bank diễn ra vào thứ Bảy tuần trước, mà còn bởi vì Sami Zayn cũng nhân cơ hội này đăng bài. một tin nhắn trên tài khoản Twitter của bạn, tải xuống gián tiếp chống lại chủ sở hữu của nó (vì bạn hoàn toàn không đề cập đến nó).

“Kế hoạch? Họ trả quá cao cho một nền tảng truyền thông xã hội với giá 19 tỷ đô la và sau đó vứt nó đi cho đến khi nó không còn sử dụng được nữa.”

Sami Zayn trong vai Nhà vô địch WWE Undisputed Tag Team

Mặc dù sự cố trên Twitter chỉ kéo dài vài giờ trước khi trở lại bình thường, nhưng sự khó chịu trên toàn cầu sẽ không biến mất và một số người thậm chí còn quyết định tạo tài khoản trên Threads, như một sự cạnh tranh trực tiếp từ mạng xã hội nổi tiếng. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào việc liệu các quyết định gây tranh cãi hơn như những gì chúng ta đã thấy vào cuối tuần trước có xuất hiện hay không.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *