Tháng Mười Hai 2, 2023

Backlash 2023 sẽ chứng kiến ​​Sami Zayn, Kevin Owens và Matt Riddle chiến đấu với The Usos và Solo Sikoa trong một trận đấu của bên thứ ba sẽ gạt WWE Undisputed Couples Championship sang một bên. Điều này nằm trong sự cạnh tranh của Uce danh dự trước đây với Dòng máu. Họ đã từng là gia đình và bây giờ là kẻ thù. Nhưng bất chấp những gì đang xảy ra ngay bây giờ giữa họ, SZ không có cái nhìn mờ nhạt về anh em Samoatin rằng họ vẫn là người tốtnhư anh ấy đã chỉ ra trong The Bump của WWE.

> Sami Zayn nói về The Usos

“Vâng, 100%. Tôi cũng cảm thấy như vậy về Jimmy. Hãy xem, nó cũng giống như bất kỳ mối quan hệ nào khác, cho dù đó là tình bạn, mối quan hệ lãng mạn, bất cứ điều gì trong cuộc sống. Có những lúc bạn tách rời, nhưng đó không phải là công tắc bật và tắt. Bạn không ngừng quan tâm đến người đó chỉ sau một đêm, ngay cả khi họ đã làm điều gì đó tồi tệ với bạn, đó là sự thật.. Cả Usos đã làm điều đó và Jey đã làm điều đó nhiều lần. Sẽ luôn có một phần trong tôi nhớ đến mối liên hệ mà chúng ta đã có như những người anh em thân thiết, nghiêm túc đó. Vì vậy, ở một mức độ nào đó tôi vẫn muốn [el audio se corta]. Tôi biết điều đó nghe hơi lạ, sau tất cả những gì chúng ta đã trải qua, nhưng ý tôi là, nghe này, tôi không phải là người duy nhất thấy điều đó.

“Bất cứ ai đã xem câu chuyện này trong hơn một năm, một năm rưỡi qua, cộng thêm ba năm nữa. Chúng ta đã thấy cách Roman đối xử với anh ta. Chúng ta đã thấy rằng The Usos đã thực sự mang The Bloodline. Bạn thấy điều đó thật không ổn, những gì Jey đã trải qua. Đồng thời, đôi khi thật khó để cảm thấy tiếc cho anh ấy vì anh ấy đã làm một số điều khá kinh khủng, và sau đó bạn phải quay lại với anh ấy. Vì vậy, đó là nơi chúng ta đang ở hiện tại, nhưng tôi cảm thấy như mình đang hy vọng, ở một mức độ nào đó, rằng nếu chúng ta đánh bại họ, và đánh bại họ một lần nữa, và tiếp tục làm việc của mình, thì những vết nứt này trong The Bloodline sẽ trở thành những lỗ hổng khổng lồ cần được giải quyết, và mọi thứ sẽ sụp đổ vì nó cần phải sụp đổ“.

Bạn có thích sự cạnh tranh của Sami Zayn với The Usos không?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.
  • DYNAMITE 19 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Jay White vs Chỉ huy.
Kevin Owens và Sami Zayn với tư cách là nhà vô địch WWE Undisputed Tag Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *