Tháng Ba 4, 2024

Trong một cuộc phỏng vấn về Whiskey Ginger với Andrew Santino, Sami Zayn đã nhìn lại sự nghiệp của mình cho đến nay. một cuộc đua ngoạn mục. Thật thú vị khi lưu ý rằng đó là trước khi anh ấy giành được WWE Undisputed Tag Team Championship TRONG đấu vậtMania 39. Đó chắc chắn là một trong những thành tựu lớn nhất của anh ấy.

> Hiện tại và tương lai của Sami Zayn

Kevin Owens và Sami Zayn với tư cách là nhà vô địch đội thẻ không thể tranh cãi của WWE

Ông bắt đầu nói về khi nó xảy ra nhận ra rằng anh ta có thể kiếm được rất nhiều tiền khi chiến đấumặc dù nó làm rõ rằng đó chưa bao giờ là mục tiêu chính của anh ấy:

“Vâng, tôi giống như: ‘Chúa ơi, đúng vậy. Có một cơ hội để kiếm tiền rất tốt ở đây một ngày nào đó. Đó là lý do tại sao tôi ở đây’. Nhưng đó không thực sự là lý do tại sao tôi ở đây. Tôi chỉ đang làm theo kế hoạch, nơi bạn bắt đầu ở đây và đến đây, đến đó, và một ngày nào đó bạn bước lên sân khấu lớn, đó là kế hoạch.. Đó chỉ là những gì bạn làm. Thành thật mà nói, nó giống như một cuộc rượt đuổi và tôi không biết mình đang theo đuổi điều gì”.

Anh tiếp tục nói rằng Bạn không biết những gì bạn đang theo đuổi nhưng cái gì cảm thấy như bạn đang ở trên đỉnh:

“Tôi không biết. Tôi nói điều đó bây giờ bởi vì tôi đang ở đỉnh cao theo một cách nào đó, nơi tôi thích, ‘Ừ, chúng ta đang làm gì ở đây?’ Nhưng tôi không biết. Bạn thấy tôi đang ở đâu, rằng là được lên truyền hình hàng tuần, làm nghệ thuật của bạn ở cấp độ cao nhất với sự kết nối cảm xúc rất cao. Bạn đang làm tốt nhất trong số những điều tốt nhất và tận dụng nó một cách tốt nhất.”

Sami Zayn trong vai Nhà vô địch WWE Liên lục địa
Sami Zayn trong vai Nhà vô địch WWE Liên lục địa

Sau đó, ông nói rằng mặc dù anh ấy hài lòng với những gì anh ấy đã đạt được, anh ấy muốn nhiều hơn nữa:

“Chắc chắn rồi. Tôi khao khát… vâng. Tôi khao khát nhiều hơn, nhưng trong lý do. Tôi cố gắng không mạo hiểm bản thân mình. Dù sao đi nữa, thỉnh thoảng, một số thứ hời hợt, bạn giải quyết nó một chút. Bạn bị cuốn vào những điều nhảm nhí và bạn đang ở trên bánh xe của chuột đồng, và đôi khi bạn có tầm nhìn xa trông rộng. Nhưng thực sự, Tôi thấy toàn bộ điều này là một đặc ân. Nếu nó kết thúc vào ngày mai, tôi sẽ nói, ‘Này, anh bạn. Đó có phải là một cuộc đua tốt? Tôi phải làm nhiều hơn hầu hết mọi người có thể làm’«.

Cuối cùng, ông chỉ ra rằng đã tận hưởng chuyến đimột phần vì anh ấy không bao giờ chỉ tập trung vào việc đạt đến đỉnh cao:

Đến với WWE, về lý thuyết, khi bạn mới bắt đầu, trông giống như đỉnh Everest. Nó có vẻ như là một mục tiêu không thể đạt được. Tôi đoán tôi sẽ không gọi nó là một giấc mơ, mà là một mục tiêu. Vì thế, bạn chỉ lo lắng về những mục tiêu trước mắt, như được tuyển dụng ở Montana hay bất cứ đâu. Bạn có những mục tiêu trước mắt này và chúng rất thỏa mãn, đồng thời dẫn đến những mục tiêu lớn hơn một chút này và bạn tiếp tục phát triển. Nhưng nếu bạn tận hưởng quá trình này và bạn không chỉ bị ám ảnh bởi việc leo lên đỉnh, thì tất cả rồi sẽ đến.”

Bạn nghĩ gì về sự nghiệp của Sami Zayn?

Sami Zayn với tư cách là Nhà vô địch NXT trong WWE
Sami Zayn với tư cách là Nhà vô địch NXT trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *