Tháng Chín 23, 2023

Câu chuyện của Sami Zayn với The Bloodline vẫn chưa kết thúc, kể từ sau khi đánh bại The Usos cùng với Kevin Owens để giành được đai WWE Indisputable Couples Championship, giờ anh ấy phải đối đầu với Roman Reigns và Solo Sikoa tại Night of Champions vào ngày 27 tháng 5 này. Trận đấu này có thể là kết thúc của một câu chuyện mà mất vài tháng để phát triển và cho đến nay là chương trình truyền hình WWE hay nhất trong nhiều năm.

Kevin Owens và Sammy Zayn
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Câu chuyện về The Bloodline với Sami Zayn là một trong những câu chuyện thú vị nhất trong WWE

Trước trận đấu giữa The Usos vs. Sami Zayn và Kevin Owens tại WrestleMania 39, đã có rất nhiều suy đoán về việc liệu trận đấu này hay trận Charlotte Flair vs. Rhea Ripley có trở thành sự kiện chính của WrestleMania vào thứ Bảy hay không, và trận chung kết WWE anh ấy đã chọn chiều sâu của câu chuyện đang được thực hiện bởi các thành viên của The Bloodline.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sportsmail, Sami Zayn đã nói về việc tham gia trận đấu nhóm đầu tiên trong sự kiện chính của WrestleMania 39, tiết lộ khi họ phát hiện ra rằng họ sẽ trở thành một phần của sự kiện xuất sắc.

“Tôi thận trọng ở đây để không mở màn quá nhiều. Tôi đã nhận ra rằng đây sẽ là kế hoạch trong vài tuần nữa. Nhưng, vì lý do nào đó, thứ này vẫn tồn tại về việc cartel có thể thay đổi ý định. Nó thực sự đáng lo ngại. Nó giống như ‘hãy cam kết với điều này, được chứ?’

Theo những gì tôi biết, nó được viết bằng bút chì, và một lần nữa, tôi có thể sai vì tôi không ở hậu trường tại các cuộc họp đó, nhưng theo như tôi biết, nó đã được viết trong một thời gian, chỉ vì câu chuyện có rất nhiều đầu tư và thời gian đằng sau nó. Và đó chỉ là câu chuyện hay nhất dẫn đến sự kiện này. Nhưng có một chút ‘chúng tôi không biết điều gì có thể thay đổi’ và điều này điều kia.”

Sami Zayn và Jey Uso - WWE SmackDown
Sami Zayn và Jey Uso – WWE SmackDown
  • Sami Zayn: “Phần của tôi trong The Bloodline đã xong”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *