Tháng Chín 23, 2023

Vì vậy, mạch độc lập không phải là như ngày nay mà là Sami Zayn đã trở thành một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất giống như El Generico trước khi ký hợp đồng với WWE vào năm 2013. Chính xác, đó là chìa khóa để cô ấy có thể trở thành Siêu sao. Có thể nói rằng cô ấy là một trong những người giỏi nhất trong việc chuyển đổi từ bối cảnh độc lập sang sân khấu đấu vật chuyên nghiệp lớn nhất. Một người khác là bạn thân nhất của cô ấy và đồng thời là Quán quân Cặp đôi không thể tranh cãi, kevin nợ. Nhưng chúng tôi tiếp tục với SZ, người gần đây đã nói với Whiskey Ginger rằng anh ấy thực sự đã kiếm được ít tiền hơn cho hợp đồng đầu tiên của mình trong đế chế so với khi ở bên ngoàimặc dù anh ấy làm rõ rằng anh ấy chưa bao giờ theo đuổi khía cạnh kinh tế của những người liên quan.

> Sami Zayn, từ indies đến WWE

“Tôi từng viết ra tất cả số tiền mình kiếm được. Nó không giống như một kế toán, vì mục đích thuế. Nó chỉ đơn giản là: “Tôi đã thực hiện cuộc chiến này vào ngày này cho công ty này và họ đã trả tiền cho tôi (rất nhiều)”. Tôi nhớ sau đó tiền lương đã tăng từ 20 đô la lên 50 đô la. ‘woah’. Lần đầu tiên họ đề nghị tôi 100 đô la, tôi đã nói: ‘Họ sẽ cho tôi 00 đô la để đến Hoa Kỳ chứ? Để chiến đấu?!?!?’. Năm đầu tiên, tôi nghĩ là năm 2008, Tôi đã kinh doanh được sáu năm và tôi đang kiếm được 20.000 đô la một năm. ‘Đó là tất cả. Tôi không cần một công việc khác. Đây là cuộc sống của tôi bây giờ’. Tôi đã rất may mắn theo nhiều cách. 20, 30, 40 năm sau. Theo thời gian, nó chỉ tăng lên, điều đó thật tuyệt. Tiếp tục đi lên, may mắn.

«Khi tôi ký hợp đồng với WWE, tôi thực sự đã bị giảm lương. Bạn đang ký hợp đồng với WWE, theo một nghĩa nào đó, nó giống như cơ hội kiếm tiền. Tôi nghĩ rằng năm cuối cùng của tôi ở giải độc lập, tôi đang viết ra tất cả những con số này. Tôi nghĩ rằng, vào thời điểm đó, ngay sau khi tôi rời khỏi công ty độc lập, công ty độc lập đã nổ tung khi các chàng trai đột nhiên kiếm được sáu con số và bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình. Có một sự bùng nổ indie lớn ngay sau khi tôi rời đi. Tôi nghĩ rằng trong năm cuối cùng của tôi ở độc lập, tôi đã kiếm được khoảng 100.000 đô la.. Tôi đã ký hợp đồng WWE đầu tiên với giá 39.000 đô la. Nó hiện đang được phát triển, nhưng cuối cùng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, đó là điều đã xảy ra. Tôi không quá thiển cận về điều đó, nghĩ rằng, ‘Ồ, tôi đáng giá hơn nhiều.’ Bằng cách nào đó bạn hiểu khi nào nên nghiêm túc và khi nào bạn sẽ bù đắp.

“Tất cả điều này để nói rằng Tôi đã khá may mắn trong môn đấu vật, ngay cả khi tôi đã ký hợp đồng với WWE, mặc dù tôi đã làm việc được 10 hay 11 năm, họ vẫn đưa tôi vào chương trình phát triển và tôi đã làm rất tốt, rất nhanh.. Trong vòng khoảng tám tháng, điều này chưa từng xảy ra vào thời điểm đó vì thường phải mất hai hoặc ba năm trước khi họ bắt đầu cử bạn đi làm công việc, trong vòng tám tháng, họ bắt đầu cử tôi lên đường để thực hiện các sự kiện. Vào thời điểm đó, nó có thể là 50.000 đô la một năm.. Tấm séc đầu tiên được trả cho vòng lặp đó trên đường, nó giống như sáu hoặc bảy nghìn đô la. Tôi đã có một khoảnh khắc nhẹ nhàng: ‘Ôi trời, đúng rồi, tôi ở đây để kiếm tiền.’. Tôi biết nghe có vẻ sáo rỗng: ‘khi bạn thích những gì bạn làm, bạn sẽ không phải làm việc ngày nào trong đời’. Tiền không phải là lý do tôi làm điều đó. Đừng hiểu lầm tôi Tôi thích có nó hơn là không có nó”.

Bạn gặp Sami Zayn khi nào?

EbpZv-Sami Zayn khi còn là El Generic với Kevin Owens khi còn là Kevin Steen
EbpZv-Sami Zayn khi còn là El Generic với Kevin Owens khi còn là Kevin Steen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *