Tháng Chín 27, 2023

Khi chúng ta biết những chi tiết đầu tiên về cuộc chiến giữa CM Punk và Jack Perry trong AEW All In, không thể có dự đoán nào khác về tương lai của “Người giỏi nhất thế giới”: việc anh ta bị sa thải.

Theo nhiều nguồn tin, Punk không chỉ gây ra phản ứng trước sự khiêu khích của Perry khiến một số màn hình suýt đập vào đầu Tony Khan trong lúc đối đầu nóng nảy và anh ta cảm thấy tính mạng của mình đang gặp nguy hiểm, mà anh ta còn dành những lời chửi thề với ông chủ AEWtrước khi tuyên bố rời khỏi công ty.

Điểm cuối cùng này kết nối với lộ trình chấm dứt hợp đồng mà Punk đang tìm kiếm, vì thực sự, sáu ngày sau, Khan đã chính thức chấm dứt hợp đồng với đấu sĩ kỳ cựu, người ít nhất cũng có đủ chuyên môn để ra ngoài và biểu diễn trận đấu All In của mình; Người ta nói rằng điều đó được thúc đẩy bởi cuộc nói chuyện với Samoa Joe.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Một ngày khác tại văn phòng của Samoa Joe

Dần dần, mọi điều được báo cáo những ngày đó đang được xác minh, mặc dù Chúng tôi không ngờ người xác nhận tiếp theo sẽ là Samoa Joemột cựu chiến binh ít được phỏng vấn và ít bình luận hơn về bất kỳ loại kịch tính nội bộ nào. Joe là một chàng trai dày dạn kinh nghiệm trong hàng nghìn trận chiến và anh ấy muốn nói rõ điều đó với tờ New York Post.

«Phần lớn tôi chưa đọc những gì đã được mô tả. Nhiều điều đã được nói. Tôi sẽ không là người đứng ra và cố gắng bác bỏ mọi thứ. Tôi biết chúng tôi đã có một sự cố ngay từ đầu. Mọi người đều hỗ trợ lẫn nhau. Mọi người đều tham gia. Mọi người tập hợp lại với nhau và sẵn sàng biểu diễn và chúng tôi đã ra ngoài đó và biểu diễn..

“Đó thực sự là điều chúng tôi tập trung vào. Chúng tôi có một buổi biểu diễn lớn để thực hiện và chúng tôi có những người hâm mộ ở đó háo hức muốn xem nó. Vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải tiến lên và thực hiện điều đó và “Điều quan trọng là chúng tôi đã làm được điều đó và tôi tự hào là một phần của nó.”.

Kế tiếp, Joe trả lời về việc liệu cuộc xung đột có dữ dội như báo cáo hay không..

“Điều đó phụ thuộc vào việc ai nhận ra nó. Tôi đã quen với môi trường đó. Những điều đó đối với tôi không có vẻ gì mãnh liệt lắm.nhưng chúng có thể là thứ gì đó rất điên rồ đối với người khác. Nó không thực sự ảnh hưởng đến tôi. “Tôi tập trung hơn vào việc đưa chương trình trở lại đúng hướng và đưa chúng tôi tiếp tục, vì chuông sắp reo.”

Hai đô vật đứng trong sân vận động khi Eric Bischoff tuyên bố rằng vụ việc CM Punk không cần điều tra.
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • CM Punk: “Tôi không có việc gì làm trong hai tháng tới” | Siêu chiến đấu
  • CM Punk “thở phào nhẹ nhõm” rời AEW | Siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *