Tháng Mười Hai 2, 2023

SANADA bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng thế giới IWGP trước Jack Perry TRONG Cấm Cửa 2023. Đó là trải nghiệm đầu tiên của ngôi sao sáng trong công ty All Elite và đánh giá nó hơn một tuần sau cảm thấy nó thật tuyệt vờicả cho anh ấy và cho danh hiệu, mà anh ấy cho rằng được đánh giá là quan trọng ở phía bên kia của thế giới từ NJPW. Gần đây anh ấy đã nói về nó trong một cuộc phỏng vấn cho trang web New Japan.

► SANADA đánh giá kinh nghiệm của anh ấy trong AEW

“Khi tôi còn ở AEW, Tôi cảm thấy tầm quan trọng của việc mang danh hiệu IWGP. Tôi đã có cơ hội nói chuyện với CM Punk, và anh ấy nói rằng thắt lưng là thứ tuyệt nhất. Bạn biết đấy, để CM Punk biết bạn là ai và bạn đang làm gì, điều đó nói lên rằng anh ấy là Nhà vô địch IWGP được công nhận rộng rãi như thế nào.”

Quốc vương cũng vậy nói về đối thủ của bạn và của nhiệm vụ của bạn tại sự kiện:

Đối thủ của tôi, Perry, tôi có thể thấy anh ta có tiềm năng., người hâm mộ đã cổ vũ cho anh ấy và anh ấy đã có một trận đấu hay với DOUKI ở Chicago. Tôi nghĩ anh ấy là một người có tương lai tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ rằng là một trận đấu trên sân khách, điều quan trọng nhất là có thể cho thấy tôi là ai trong môi trường và bầu không khí đó. Vị trí của bạn trên thẻ là quan trọng, đó là điều chắc chắn, nhưng nhiệm vụ của tôi là cho thấy SANADA là ai trong môi trường đó và cũng giành chiến thắng. Tôi đã làm được và tôi rất biết ơn vì điều đó“.

SANADA bắt đầu trị vì vào ngày 8 tháng 4, đánh bại Kazuchika Okada tại Sakura Genesis. Kể từ đó, ngoài dịp nói trên, cô ấy đã bảo vệ anh ta trước Hiromu Takahashi trong Wrestling Dontaku và chống lại Yota Tsuji trong Dominion 6.4. Một điều thú vị nữa là anh ấy đã nhận được một lời thách thức từ Jon Moxley. Trước đây, chiến binh Nhật Bản đã ba lần là Nhà vô địch KHÔNG BAO GIỜ của Bộ ba hạng cân mở rộng, Nhà vô địch IWGP Tag Team và Nhà vô địch hạng nặng IWGP Hoa Kỳ.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *