Tháng Chín 26, 2023

Sau khi chiến đấu trong Nổi Loạn 2023, Santino Marella chưa có ý định treo giày tại IMPACT, nơi ông có vai trò là Giám đốc Cơ quan. Cần phải đề cập rằng trong sự kiện gần đây trả cho mỗi lần xem Võ sĩ kỳ cựu không có trận đấu duy nhất trong năm vì vào tháng 3, anh ta đã đấu tại OTT ScrapperMania VII. Và vào năm 2022, anh ấy đã có bảy cuộc họp trong các chương trình khuyến mãi độc lập khác nhau. Chắc chắn, anh ấy đã hoạt động khá tích cực kể từ khi chia tay WWE vào năm 2014, mặc dù đồng thời không quá nhiều vì chỉ có 28 lượt người tham gia trong 9 năm này.

> Santino Marella sẽ tiếp tục chiến đấu

Nhưng thực sự chưa nghỉ hưu vĩnh viễn bất cứ lúc nào và không có kế hoạch làm như vậy sớmnhư đã nêu trong Vô minh là sức mạnh với Fabian Ojeda trong khi thảo luận về khả năng giới thiệu Hall of Fame tiềm năng của công ty sắp thuộc sở hữu của Endeavour.

“Không biết. Có rất nhiều người được kính trọng và khá chắc chắn rằng tôi sẽ tham gia.. Không biết. Tôi hy vọng làm việc cho IMPACT sẽ không lấy đi điều đó của anh ấy nữa. Nếu nó xảy ra trong một vài năm, điều đó sẽ rất tuyệt. Con gái tôi năm nay 27 tuổi, nhưng tôi cũng có một cậu con trai một tuổi và một cậu bé bốn tuổi. Tôi vừa chiến đấu với đứa con trai bốn tuổi của mình lần đầu tiên tại cuộc trả tiền cho mỗi lần xem Rebellion. Nó khiến tôi nhận ra rằng tôi muốn chiến đấu một chút chỉ vì anh ấy và đứa con gái út của tôi, chỉ để cho chúng một kỷ niệm.. Con trai tôi mới bốn tuổi. Bạn có nhớ một số sh * t từ khi bạn bốn tuổi không? Một trận đấu vật là một sự kiện lớn, anh ấy có thể nhớ điều đó hoặc có những bức ảnh về nó. Có lẽ tôi sẽ phải vật lộn khi nó bảy hay tám tuổi chỉ để đảm bảo rằng nó nhớ sự kiện này thêm vài năm nữa, không thường xuyên, và cho chúng những kỷ niệm tồn tại suốt đời.“.

  • Lời khuyên của John Cena cho Santino Marella với Cobra.

Cảm nhận của bạn về Santino Marella như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *