Tháng Chín 28, 2023

Siêu sao truyền thông xã hội Logan Paul gần đây đã ký một thỏa thuận mới với WWE và là một trong những ngôi sao hàng đầu lớn nhất trong danh sách nhờ giá trị truyền thông của anh ấy. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là vào đêm đầu tiên của WrestleMania 39, nơi anh ấy đối đầu với Seth Rollins. Thương hiệu nước giải khát của anh ấy, Prime Hydrate, là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện này và đối tác kinh doanh của Maverick, KSI, đã sát cánh trong trận chiến, nơi anh ta mặc một bộ đồ Prime màu xanh lam, chỉ để vô tình nhận được một chiếc bàn ủi từ Logan Paul.

Logan Paul tại WrestleMania 39
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Con trai của Santos Escobar là một fan hâm mộ của đồ uống Prime

Cựu vô địch NXT Cruiserkg Santos Escobar Tweet Logan Paul trên phương tiện truyền thông xã hội thay mặt cho con trai mìnhđưa ra một yêu cầu đặc biệt.

Thành viên hiện tại của LWO đã sử dụng tài khoản của mình Twitter để yêu cầu Logan Paul hỗ trợ con trai Luis của mình vì cậu ấy nghiện đồ uống hydrat hóa Prime. Ngôi sao SmackDown đã đính kèm một bức ảnh cậu bé đang cầm một gói đồ uống.

“Xin chào Logan Paul… con trai tôi Luis muốn được chứng thực… cậu bé bị cuốn hút vào Primee”,

Logan Paul là người sáng lập Prime, nhưng tại thời điểm xuất bản, ông đã không trả lời yêu cầu của Santos Escobar, mặc dù bản thân thương hiệu đồ uống đã làm, giới thiệu một hương vị mới cho con của bạn.

“Hãy thử Ice Prime, nó rất tốt”

Santos Escobar và di sản của bóng ma trong WWE WWE
Santos Escobar và di sản của bóng ma trong WWE
  • Santos Escobar: “Chúng tôi muốn Eddie Guerrero cảm thấy tự hào về LWO”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *