Tháng Chín 27, 2023

Santos Escobar, Rey Mysterio, Zelina Vega, Cruz del Toro và Joaquin Wilde tạo thành LWO trong WWE. Cho đến nay, họ vẫn chưa thành công lắm, ngoài việc thành lập liên minh này, vốn là một trong những điểm thu hút chính của truyền hình và hàng hóa bán chạy như thế nào. Đó không phải là ít, nhưng họ thực sự cần phải giành chiến thắng, giành chiến thắng trong các kình địch, giành các danh hiệu. Chúng tôi sẽ xem nếu La Muñeca đánh bại rhea ripley cho anh ấy Giải vô địch nữ SmackDown TRONG Phản ứng dữ dội 2023. Không có nghi ngờ rằng nó sẽ là một bước tiến lớn.

  • Zelina Vega: “Tôi chưa bao giờ dễ bị tổn thương như vậy”.
Santos Escobar Rey Mysterio Zelina Vega Cruz del Toro và Joaquin Wilde

> «LWO aa thành công trong WWE»

Nhưng bởi vì họ chưa thực sự thành công, có nhiều người nghi ngờ họ, liệu họ có thực sự là một phe thành công hay không. Thay vì, Santos Escobar không nghi ngờ gì về việc họ sẽ thành côngnhư gần đây tôi đã chỉ ra cho Phil Strum trong Under The Ring, cũng nói về kết nối của nó với LWO ban đầu.

“Chúng tôi chia sẻ tên viết tắt và lá cờ và nỗi nhớ vẫn còn đó, nhưng trong trường hợp này những gì LWO tạo ra là sự tôn trọng đấu vật và tôn trọng chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu và chúng ta làm gì. Ghost’s Legacy là phe của tôi và Ghost’s Legacy là cha tôi. Tôi luôn đại diện cho sự tôn trọng và truyền thống đấu vật.

“Khi chúng tôi thấy Rey bị con trai, máu mủ của anh ấy, Dominik, không tôn trọng, đó là lúc tôi quyết định can thiệp và không để điều này xảy ra bởi vì nếu ai đó không tôn trọng Rey Mysterio hoặc bất kỳ đô vật nào, thì họ đang không tôn trọng toàn bộ truyền thống lucha libre.

“Đó là lý do tại sao tôi đã can thiệp và cố gắng giúp Rey về vấn đề này. Sự khác biệt là, hồi đó, LWO có thể được tạo ra vì một lý do khác, nhưng nó có nghĩa giống nhau, nó có nghĩa là Latinos Unidos. Đã đến lúc thể hiện chúng ta là ai trên khắp thế giới. Thời gian là hoàn hảo. Nếu bạn nghĩ về nó, âm nhạc, phim ảnh, thể thao, giải trí thể thao, người Latinh đều ở đó. Đã đến lúc chúng ta tỏa sáng và dưới ngọn cờ này, tôi không nghi ngờ gì điều đó sẽ xảy ra.”.

LWO từ trái sang phải Joaquin Wilde Santos Escobar Rey Mysterio Zelina Vega và Cruz del Toro
LWO từ trái sang phải Joaquin Wilde Santos Escobar Rey Mysterio Zelina Vega và Cruz del Toro

Cảm nhận của bạn về LWO như thế nào?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai.
  • Grayson Waller, đến SmackDown; Indus Sher và Odyssey Jones, sang bản thô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *