Tháng Chín 28, 2023

Có sự náo động đáng kể xung quanh sự ra đi của Paige của WWE khi họ không muốn gia hạn hợp đồng sau một thời gian dài không xuất hiện trên sóng truyền hình. Ngoài ra, khi anh ấy đến AEW đã trở thành chính thức. Không phải lúc nào cũng cho vui, nhưng chiến binh người Anh luôn sống giữa những tranh cãi và việc cô ấy rời xa đấu vật chuyên nghiệp, ngay cả khi còn ở trong công ty, chỉ làm tăng mong muốn được gặp cô ấy của người hâm mộ, thậm chí còn hơn thế khi cô ấy biết rằng anh ấy sẽ có thể chiến đấu. Và vì cô ấy là All Elite đã không ngừng phát triển tích cực.

  • Sự tái sinh đáng kinh ngạc của Saraya: Vượt qua chứng nghiện ma túy và rượu.
Naomi Lana Paige Charlotte Flair và Becky Lynch trong WWE SmackDown

> Saraya tạm biệt WWE

Điều đó nói rằng, chúng tôi quay trở lại lời tạm biệt với sự nghiệp Siêu sao của cô ấy vì gần đây cô ấy đã nói về điều đó trong Wilde On. Người bản xứ Norwich nói rằng Triple H không biết rằng mình sẽ ra đi và chính Vince McMahon là người đã quyết định không gia hạn. Có thể hiểu được vì anh ấy đã không làm bất cứ điều gì và không có kế hoạch thay đổi tình hình của mình nhưng hãy nhìn những gì anh ấy đang làm saraya không còn nghi ngờ gì nữa, họ có thể sử dụng nó rất nhiều; với tư cách là một chiến binh, với tư cách là một người quản lý, lại là một Tổng giám đốc …

“Tôi đã rất hạnh phúc và sau đó tôi và WWE chia tay nhau, rồi Tôi nhận được một cuộc gọi từ Hunter nói rằng, ‘Chuyện gì đã xảy ra vậy? Bạn muốn rời đi hay họ yêu cầu bạn rời đi?’. Và tôi đã nói, ‘Thật ngạc nhiên là bạn không biết về điều này.’ Nhưng không, Vince không muốn gia hạn hợp đồng với tôi.”

Người từng là Anti-Diva và giờ là Kẻ bị ruồng bỏ cũng nói về kỳ vọng của bạn khi tham gia AEW:

“Thật tuyệt vời khi họ mang tôi đến. Có thể tôi sẽ trở thành Tổng giám đốc, có thể là nhà sản xuất.. Tôi định làm gì đó, nhưng tôi không biết là gì. Tôi chắc chắn sẽ không chiến đấu bởi vì tôi giống như, ‘Không đời nào,’ phải không?

Saraya so với Skye Blue trên AEW Dynamite
Saraya so với Skye Blue trên AEW Dynamite

Bạn nghĩ gì về Saraya trong AEW? Còn Paige trong WWE thì sao?

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.
  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *