Tháng Chín 26, 2023

Saraya, Toni Storm và Ruby Soho đang tìm cách thống trị AEW bằng cách hợp tác với nhau thành bộ ba The Outcasts. Không đi xa hơn, trong Dynamite tuần này, họ tiếp tục cạnh tranh với Nhà vô địch thế giới, Jamie Hayterthợ làm bánh britt. Mặc dù điều đó không suôn sẻ lắm với họ vì họ đã thua họ trong một trận đấu đôi. Tuy nhiên, sau đó họ đã tham gia Jericho Appreciation Society trong giây lát để đánh bại cả The Doctor và The Doctor. Adam Coletìm thấy trong một câu chuyện với Chris Jericho.

  • DYNAMITE 19 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Jay White vs Chỉ huy.

> Nguồn gốc của những kẻ bị ruồng bỏ

Nói đến đây, chúng tôi đi chệch hướng một chút, hay đúng hơn, chúng tôi dừng lại, để đọc cho Saraya nói về nguồn gốc của The Outcasts. Cô đã từng làm điều đó trong một bài phỏng vấn trước đó không lâu nhưng lần này Anti-Diva còn đi sâu hơn rất nhiều – nói với TalkSPORT– cũng đề cập đến như một nguồn cảm hứng câu lạc bộ viên đạnmột phe mà chồng của Toni Storm, thật kỳ lạ, là một phần của, Nước trái cây Robison; mặc dù người lãnh đạo của nó, david finleygần đây đã nói rằng điều này và Jay trắng họ không đại diện cho cô ấy trong AEW.

Chúng tôi bắt đầu đến với nhau vì Tony (Khan) đã tập hợp tất cả những trận đánh khác nhau này và thực sự không có một câu chuyện nào đối với họ. ngay sau khi tôi và Britt chia tay, rồi chúng tôi bắt đầu đi chơi với nhau. Toni nói, ‘Tôi muốn bạn đổi bên.’ Cô ấy nói, ‘Chúng ta phải thực hiện một quảng cáo với (Hikaru) Shida.’ Chúng tôi đã làm điều đó ở hậu trường với Shida khi tôi phải nói với Toni, ‘Này, tôi muốn bạn trở thành đồng đội của tôi.’ Tôi đã nói với Tony Khan, bởi vì đó là lý do anh ấy ở đó: ‘Bạn có phiền không nếu tôi quay lưng lại với Shida? Tôi cảm thấy thật tệ khi làm điều đó. Nó có vẻ hơi thô.’ Nhưng tôi muốn thay đổi. Anh ấy giống như: ‘Chắc chắn rồi.

“Chúng ta làm được rồi. ‘Tôi thích nó. Đó là vui nhộn.’ Shida thật tuyệt với câu trả lời của cô ấy. Sau đó, anh ấy bắt đầu gặp tôi và Toni ngày càng nhiều và chúng tôi bắt đầu xây dựng đội này, nơi chúng tôi bị ám ảnh bởi nhau nhiều hơn và bắt đầu ghét những người khác.. ‘Được rồi, chúng ta cần mang thêm một người nữa’, bởi vì cuối cùng họ sẽ muốn đánh nhau với bên thứ ba. Chúng tôi đang nói về Ruby. Ruby là một cựu WWE với hào quang bên ngoài đó và nWo là một trong những phe yêu thích của tôi.

Thật dễ dàng để tôi trở nên thô lỗ bởi vì họ chỉ ghét tôi. Họ thực sự có sự căm ghét khiến tôi sôi máu, và tôi không biết tại sao. Tuy nhiên, đó là tiền dễ dàng. Bạn đang cho tôi mức lương dễ dàng nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi không cần phải làm điều tồi tệ để chọc tức bạn. Mỗi khi chúng tôi làm điều đó, hoặc một người phụ nữ làm điều gì đó, nó giống như, ‘Bạn là một kẻ lừa đảo.’ ‘Bình tĩnh nào, chúng tôi đang rất vui.’ Cả ba chúng tôi đang rất vui vẻ, chúng tôi không quan tâm bất cứ ai nói gì. Chúng tôi đang vui vẻ, chúng tôi đang vui vẻ, chúng tôi yêu nó, và bạn đang khiến chúng tôi cười và cười khi bạn ghét chúng tôi rất nhiều vì điều này quá dễ dàng“.

Bạn có thích những gì The Outcasts đang làm không?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.
Ruby Soho Saraya và Toni Storm The Outcasts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *