Tháng Chín 27, 2023

Trong WWE NXT gần đây, Gigi Dolin và Jacy Jayne gặp lại nhau trên võ đài để tiếp tục cuộc so tài căng thẳng. Trong trận đấu, Gigi đã vô tình chém vào đầu đối thủ của mình, khiến cô ấy chảy máu, điều này – có lẽ – có thể khiến trận đấu kết thúc nhanh hơn để võ sĩ bị ảnh hưởng có thể được điều trị. Mặc dù Jacy Jayne là người chiến thắng, nhưng cuối cùng cô ấy lại phải chịu phần tồi tệ nhất, mặc dù WWE sẽ ngăn anh ta tải lên các bức ảnh về khuôn mặt đẫm máu / bị thương của anh ta lên mạng xã hội của anh ta, mặc dù anh ta đã đăng lại các ấn phẩm chính thức về cuộc họp.

Gigi Dolin và Jacy Jayne trên WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Gigi Dolin thua Jacy Jayne trong WWE NXT

Sau thất bại trước đồng đội cũ và trước mặt anh trai trên khán đài, Gigi Dolin đã ngừng hoạt động tài khoản Twitter của bạnmà không có bất kỳ lời giải thích là có thể. Người hâm mộ lưu ý rằng Gigi Dolin đã rời Twitter vào chiều thứ Tư, và bây giờ hồ sơ của bạn trên mạng xã hội đó đơn giản là không thể truy cập được.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Gigi Dolin đã hủy kích hoạt tài khoản của cô ấy như một phần của câu chuyện hay đó là vì lý do cá nhân. Hồ sơ Facebook và Instagram của cô ấy vẫn hoạt động cho đến nay, vì vậy hàng ngàn người theo dõi của cô ấy sẽ có thể tiếp tục tìm kiếm cô ấy ở đó.

Gigi Dolin trên WWE NXT ngày 28 tháng 2 năm 2023
Gigi Dolin trên WWE NXT ngày 28 tháng 2 năm 2023

Chúng ta sẽ phải xem điều gì tiếp theo dành cho Gigi Dolin, nhưng từ những gì đã xảy ra sau trận chiến với Jacy Jayne, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu những người đồng đội cũ gặp lại nhau trong một trận chiến, điều tương tự sẽ phá vỡ sự ràng buộc giữa họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *