Tháng Chín 26, 2023

WWE đã giới thiệu một tập mới của Monday Night Raw vào thứ Hai tuần này và mọi người đều tin rằng đó là một chương trình hay, phần lớn là do Vince McMahon không còn ảnh hưởng đến những thay đổi lớn như anh ấy đã làm trên Raw sau WrestleMania 39. Tuy nhiên , những thay đổi trong kế hoạch luôn là chủ đề thảo luận, bởi vì luôn có một hoặc nhiều người bị ảnh hưởng.

Dòng máu và Ngày phán xét trên WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Thiệt hại CTRL và những người khác bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong WWE RAW gần đây

Chính xác, Sean Ross Sapp gần đây đã báo cáo qua Fightful Select rằng một đoạn CTRL Thiệt hại đã bị xóa khỏi WWE RAW trong tuần này mà không nêu rõ lý do tại sao điều này lại xảy ra. Nội bộ PW đã đưa ra phạm vi cho báo cáo này, chỉ ra rằng chương trình vào thứ Hai đã trải qua những thay đổi trong một số phân đoạn hậu trường, liên quan đến Siêu sao từ bộ phận nữ, dẫn đến khá nhiều Siêu sao WWE không hài lòng.

Có một số phân đoạn hậu trường liên quan đến tài năng nữ bị cắt khỏi Raw thứ Hai tuần trước., dẫn đến một số tài năng rất không hài lòng, chúng tôi được cho biết. Việc cắt xảy ra rất muộn và trong ít nhất một trường hợp, vật liệu đã được bắn sẵn.”

Dakota Kai trên WWE RAW 17 tháng 4, 2023
Dakota Kai trên WWE RAW 17 tháng 4, 2023

Ngoài trường hợp cụ thể của Thiệt hại CTRL, không có thông tin nào cho biết Siêu sao WWE nào không hài lòng vào thời điểm này. Rõ ràng, đó không phải là điều có thể dễ dàng biết được, mặc dù suy đoán không bao giờ gây hại vào thời điểm này. Tuy nhiên, Điều tương tự cũng được nói về Seth Rollins vài ngày trước, và anh ấy đã xuất hiện trong chương trình hôm thứ Haitrong khi sự bất mãn được cho là của Người nhìn xa trông rộng về những gì đã xảy ra vài tuần trước đã bị từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *