Tháng Chín 28, 2023

Cho dù Vince McMahon Gần đây, anh ấy không có mặt trong các buổi ghi hình Monday Night Raw, tập thứ Hai này là một tập rất đặc biệt, vì một cuộc gọi từ anh ấy là đủ để CM Punk rời khỏi trang web sau khi truy cập. Bên cạnh đó, Ảnh hưởng của anh ấy đến mức chương trình gần đây của dấu đỏ đã có những thay đổi đáng kể nhờ anh ấy.

Vince McMahon trong buổi thông báo bán WWE cho Endeavour
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Bộ phận nữ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những thay đổi gần đây trong WWE RAW

Vài giờ trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Vince McMahon đã thực hiện những thay đổi chủ yếu liên quan đến bộ phận phụ nữ WWE, vì Candice LeRae, Piper Niven, Sonya Deville, Tamina và Zelina Vega đã được lên kế hoạch xuất hiện trong chương trình, nơi hai người đầu tiên lên kế hoạch thúc đẩy sự cạnh tranh của họ. Tuy nhiên, những kế hoạch này đã bị loại bỏ. và thay vào đó, họ thêm vào cuộc chiến giữa The Street Profits chống lại Shelton Benjamin và Cedric Alexander. Ngoài ra, phân đoạn hậu trường giữa Adam Pearce với Sonya Deville và các võ sĩ khác cũng không diễn ra, thay vào đó thời gian đã được dành cho cuộc đối đầu ở hậu trường giữa Bianca Belair và Thiệt hại CTRLdẫn đến trận đấu tiếp sức của Úc kết thúc được phát sóng.

Bianca Belair, Raquel Rodríguez, Liv Morgan trong Raw 24.04.2023
Bianca Belair, Raquel Rodriguez, Liv Morgan trên Raw

Sean Ross Sapp đã lưu ý qua Fightful Select cái đó một số thành viên của bộ phận phụ nữ của WWE đã công khai phàn nàn về việc họ bị cắt giảm thời gian, bày tỏ rằng họ liên tục bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những thay đổi.

Thật thú vị khi lưu ý rằng một số người đã nhận được rất nhiều sự nổi bật, chẳng hạn như Raquel Rodríguez và Liv Morgan, gây bất lợi cho những người khác ít xuất hiện. Bên cạnh đó, hiệu ứng này rõ ràng hơn khi Vince McMahon đặt dấu cuối cùng lên kịch bản của chương trìnhvì vậy chúng ta sẽ phải xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong trung và dài hạn đối với bộ phận phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *