Tháng Chín 23, 2023

Tối hôm qua, Seth Rollins không xuất hiện trực tiếp trên Raw mà thông qua một video được quay trước, tại đây, được phỏng vấn bởi Corey Graves, anh ấy đã xem lại sự nghiệp của mình với tư cách là Siêu sao WWE. Mặc dù không hoàn toàn, bởi vì nó chỉ là phần đầu tiên.

  • WWE RAW ngày 15 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

và bây giờ chúng ta biết lý do Rollins vắng mặt trong tập phim: sự hiện diện của anh ấy trên phim trường Đội Trưởng Mỹ: Trật Tự Thế Giới Mớitừ Atlanta (Georgia, Mỹ). Phim do Julius Onah đạo diễn và có sự tham gia của Anthony Mackie, Harrison Ford và Liv Tyler, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5 năm 2024. Chúng tôi không biết vai trò cụ thể của Rollins ở đây.

“The Visionary” có một số kinh nghiệm trong thế giới của celluloidxuất hiện như một diễn viên phụ trong phim Sharknado 4: Kẻ thức tỉnh thứ 4 (2016), phản ứng vũ trang (2017) và Giống như một ông chủ (2020), ngoài việc góp giọng cho The Jetsons & WWE: Robo-WrestleMania! (2017) và Rắc rối (2019).

► Đêm của những nhà vô địch ở phía chân trời

Sự tham gia của Seth Rollins trong quá trình quay phim nói trên có thể kéo dài đến đầu tuần tới, vì sẽ có phần thứ hai của cuộc phỏng vấn nói trên của anh ấy với Corey Graves. Nhưng trong mọi trường hợp, Bạn ít nhất nên tạm dừng của bạn ngoại tình Hollywood ngay sau đó, vì Rollins sẽ có cuộc hẹn quan trọng tại Night of Champions vào ngày 27.

Từ Jeddah Super Dome ở Jeddah (Saudi Arabia), “The Visionary” sẽ đấu với AJ Styles để đăng quang Nhà vô địch Thế giới Full Weight 2.0 đầu tiên. Chúng ta sẽ xem liệu cuộc phiêu lưu diễn xuất của anh ấy trong Đội Trưởng Mỹ: Trật Tự Thế Giới Mới nó mở rộng hơn nữa.

Seth Rollins trên trường quay ‘Sharknado 4: The 4th Awakens’ – © World Wrestling Entertainment

  • Cột mốc của Seth Rollins trong Night of Champions | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *