Tháng Chín 28, 2023

Sau khi Paul Heyman đe dọa rằng một lúc nào đó Roman Reigs sẽ giành đai WWE Full Weight Championship, trận đấu đầu tiên trong đêm bắt đầu.

Điều này xảy ra vì Seth Rollins đã ngắt lời nhà thông thái, để đảm bảo với anh ta rằng anh ta sẽ là nhà vô địch đầu tiên của dấu đỏ, anh ta cũng đe dọa sẽ đánh người quản lý. Nhưng Chỉ Sikoa Anh ta xuất hiện để ngăn cản anh ta, và do đó, một cuộc đấu tay đôi đã được thỏa thuận giữa hai người.

  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Kết quả
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai

Rollins bắt đầu bằng cách chế nhạo Solo Sikoa, trốn thoát khỏi các cuộc tấn công của người Samoa, cho đến khi thành viên của The Bloodline có thể phản ứng bằng cách đánh trái và phải đối thủ của mình, người bắt đầu gặp khó khăn trong việc phản ứng.

Nhưng Freaking Rollins sẽ không để mọi thứ kết thúc như thế này và nó bắt đầu phục hồi hoàn toàn mặt đất, ngay cả khi dừng ba lần liên tiếp. Trận chiến diễn ra khá đồng đều, nơi hai võ sĩ tìm thấy mọi thứ, giữ cho họ ngang hàng.

Mặc dù Solo rất khó chịu và đánh đối thủ của mình bằng mọi thứ. Tuy nhiên, khi Rollins sắp kết thúc Solo, họ xuất hiện Sử dụng để giúp anh trai mình. Nhưng Sami Zayn, Matt Riddlekevin nợ họ đến giải cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *