Tháng Chín 26, 2023

Seth Rollins là một trong những Siêu sao quan trọng nhất trong 10 năm qua và hôm nay anh ấy đang tận hưởng một trong những giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của mình với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE. Gần đây, anh ấy đã đánh bại Finn Bálor tại Money in the Bank, bảo vệ thành công danh hiệu của mình, nhưng Thành viên của Ngày phán xét dường như chưa hoàn thành công việc kinh doanh của mình với Người nhìn xa trông rộng.

Seth Rollins so với Finn Balor tại Money in the Bank 2023
  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.
  • WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023 | Bron Breakker đấu với Ilja Dragunov.

► Seth Rollins và Finn Bálor sẽ đối đầu nhau tại SummerSlam sau 7 năm

Visionary tiếp tục giữa cuộc cạnh tranh của anh ấy với Finn Balor, người có kế hoạch trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE mới. Sự thù địch đã tăng cường hơn nữa mỗi tuần, khi Balor đã nói rõ rằng anh ấy muốn trả thù Rollins vì những gì đã xảy ra tại SummerSlam 2016 vì đã làm anh ấy bị thương trong trận tranh đai vô địch toàn cầu, điều này buộc anh ấy phải từ bỏ nó.

Dave Meltzer đã thảo luận về tình hình trên Wrestling Observer Radio gần đây, lưu ý rằng kế hoạch cho SummerSlam là xem Seth Rollins và Finn Balor đối đầu một lần nữa.

Finn sẽ chiến đấu với Seth, đó là vì SummerSlam. Finn hiện đang được bảo vệ. Finn đang đánh bại mọi người vì họ phải chuẩn bị Finn sẵn sàng cho Seth một lần nữa. Tôi biết kế hoạch là để Finn giành chiến thắng liên tục vì họ phải phục hồi chức năng cho anh ấy cho Seth trong trận đấu SummerSlam của họ.”

Seth Rollins nói chuyện với Finn Bálor trên WWE Raw
Seth Rollins nói chuyện với Finn Bálor trên WWE Raw

Mặc dù chưa có trận đấu nào được công bố cho SummerSlam, nhưng người hâm mộ chắc chắn có thể yên tâm rằng Finn Balor vs Seth Rollins sẽ là một trong những trận đấu hay nhất mà sự kiện có thể mang lại. Ngoài sự cạnh tranh hiện có giữa Người nhìn xa trông rộng và Ngày phán xét, cuộc chiến này chắc chắn sẽ rất đặc biệt, vì nếu nó xảy ra, Rollins và Bálor sẽ đối đầu với nhau một lần nữa trên cùng một sân khấu sau bảy năm, và cả hai thậm chí đã quyết định mang câu chuyện này đến tình địch hiện tại của họ.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *